Học viện Báo chí và Tuyên Truyền kỉ niệm 55 năm thành lập

Học viện Báo chí và Tuyên Truyền kỉ niệm 55 năm thành lập

Ngày 2.4, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường. Đây là nơi đã đào tạo và bồi dưỡng gần 70 nghìn cán bộ lý luận chính trị, tư tưởng – văn hoá, lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước, các nhà giáo có uy tín, đội ngũ báo chí – truyền thông với nhiều nhà báo, biên tập viên tên tuổi.
Chủ tịch Nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Hoa Kỳ

Chủ tịch Nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Hoa Kỳ

Chiều 31.3, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch Nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius đến chào và trao đổi về quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ, trong đó có việc hợp tác tổ chức năm APEC 2017 và Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25 tại Việt Nam.
Những chính sách mới sẽ có hiệu lực từ tháng 4.2017

Những chính sách mới sẽ có hiệu lực từ tháng 4.2017

Qui định thời gian nâng bậc lương đối với công nhân quốc phòng; Tháng 5 hàng năm là “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động”; EVN không được huy động vốn để đầu tư vào bất động sản, tài chính …là những chính sách sẽ có hiệu lực từ tháng 4.2017.
Sáp nhập sở, ngành: Tinh giản là hợp lý, song sẽ “đụng chạm”

Sáp nhập sở, ngành: Tinh giản là hợp lý, song sẽ “đụng chạm” 11

Như Lao Động đã thông tin, dự thảo Nghị định “Quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương” đang được Bộ Nội vụ lấy ý kiến công khai lần thứ 5. Một số phương án được đưa ra như sáp nhập Sở Kế hoạch và Đầu tư với Sở Tài chính, Sở Xây dựng với Sở GTVT… Đã có nhiều ý kiến trái chiều, xung quanh việc thực hiện tinh giản bộ máy, khiến mất ghế, mất quyền lợi... Phóng viên Báo Lao Động đã trao đổi vấn đề này với một số chuyên gia.
Bộ Ngoại giao Việt Nam có Người phát ngôn mới

Bộ Ngoại giao Việt Nam có Người phát ngôn mới

Tại cuộc họp báo của Bộ Ngoại giao chiều 30.3, ông Lê Hải Bình thông báo, đây là cuộc họp báo cuối cùng của ông trên cương vị Người phát ngôn Bộ Ngoại giao. Người kế nhiệm ông là bà Lê Thị Thu Hằng.
Ủy viên đoàn Giám sát của Quốc hội yêu cầu làm rõ vụ bổ nhiệm thần tốc ở Thanh Hóa

Ủy viên đoàn Giám sát của Quốc hội yêu cầu làm rõ vụ bổ nhiệm thần tốc ở Thanh Hóa 4

Ngày 29.3, tại trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa, đoàn giám sát của Quốc hội đã làm việc với lãnh đạo tỉnh này về việc thực hiện chính sách pháp luật trong cải cách bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011­- 2015. Vấn đề được các thành viên đoàn giám sát quan tâm là việc bổ nhiệm cô Trần Vũ Quỳnh Anh tại Sở Xây dựng gây xôn xao dư luận thời gian qua.
Trưởng Ban Tổ chức TƯ Phạm Minh Chính: “Lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực”

Trưởng Ban Tổ chức TƯ Phạm Minh Chính: “Lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực”

Sáng 26.3, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối cơ quan Trung ương tổ chức lễ tuyên dương 80 chi bộ tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương. Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương - nêu rõ, với phương châm lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực, lấy cái đẹp dẹp cái xấu, tôi đề nghị Đảng ủy Khối gạn đục khơi trong, tìm những mô hình, cách làm hay, hiệu quả, trên cơ sở đó đúc rút những kinh nghiệm để phổ biến trong sinh hoạt chi bộ”.
Quản lý rượu “quê”, cần giao cho một đầu mối

Quản lý rượu “quê”, cần giao cho một đầu mối 4

Ông Bùi Văn Xuyền - Ủy viên thường trực Ủy ban pháp luật của Quốc hội - đã nói như vậy trước tình trạng ngộ độc do uống rượu có chứa methanol - cồn công nghiệp, liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây khiến nhiều người phải nhập viện, không ít trường hợp đã tử vong.
Thay thế người đứng đầu không đáp ứng yêu cầu chống buôn lậu

Thay thế người đứng đầu không đáp ứng yêu cầu chống buôn lậu

Điều chuyển, kiến nghị điều chuyển, thay thế người đứng đầu các cơ quan, đơn vị không đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, để tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả thuộc địa bàn, lĩnh vực quản lý kéo dài, nghiêm trọng; có biểu hiện bao che, dung túng cho buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.
Thủ tướng chia sẻ với Quảng Nam tầm nhìn 20 năm tới

Thủ tướng chia sẻ với Quảng Nam tầm nhìn 20 năm tới

Bên cạnh việc ghi nhận những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Quảng Nam đạt được sau 20 năm tái lập tỉnh, 42 năm ngày giải phóng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chia sẻ với Quảng Nam một tầm nhìn 20 năm tới, cùng với đó là gợi mở chìa khoá đưa Quảng Nam ngày càng phát triển hơn nữa...

Video xem nhiều nhất

Atletico thua đau 0-1 trước hàng thủ chắc chắn của Villarreal