Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng kỷ niệm 70 năm thành lập

LĐO H.H
Chia sẻ

Ngày 16.3, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập (tháng 3.1937 – tháng 3.2017). Tới dự có ông Lê Văn Thành, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thành ủy Hải Phòng; ông Bùi Thế Đức, Phó trưởng ban Tuyên giáo T.Ư cùng đại diện các sở ngành, các cán bộ, lãnh đạo ban Tuyên giáo Hải Phòng qua các thời kỳ.

Cách đây 70 năm, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Liên Tỉnh ủy Hải Phòng – Kiến An, Ban Tuyên huấn Liên tỉnh ủy ra đời (tiền thân là Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng ngày nay). Theo trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng Nguyễn Hữu Doãn, Hải Phòng là địa phương đầu tiên đón nhận lý luận Mác – Lênin thông qua người thanh niên yêu nước Nguyễn Ái Quốc, sau đó nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm phong trào cách mạng cả nước. Những người làm công tác tuyên giáo của TP Cảng đã góp không ít công sức để Hải Phòng trở thành “cái nôi” của phong trào công nhân, phong trào thi đua yêu nước.
Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng kỷ niệm 70 năm thành lập ảnh 1
Các tập thể, cá nhận được nhận bằng khen của TP Hải Phòng

 

Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, đến nay, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng xác định công tác tuyên giáo đang đứng trước nhiều khó khăn, thách thức. “Công tác tuyên giáo sẽ hướng về cơ sở, tích cực đổi mới để năm bắt và thông tin hai chiều, dự báo tình hình tư tưởng của các tầng lớp nhân dân, lắng nghe các tâm tư nguyện vọng và những ý kiến đóng góp từ người dân và các tổ chức xã hội, làm tốt các công việc và nhiệm vụ được giao” – ông Nguyễn Hữu Doãn nói.
Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng được Thủ tướng Chính phủ tăng bằng khen do có những thành tích xuất sắc giai đoạn 2012 – 2016. Thành phố Hải Phòng tặng bức trướng cho Ban Tuyên giáo Thành ủy, tặng bằng khen cho 4 tập thể và 11 cá nhân có thành tích trong công tác tuyên giáo của thành phố.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Trailer kinh dị mới của “Annabelle: Creation” khiến người hâm mộ “phát sốt“