300 người tham dự hội thao CNVCLĐ Cty Môi trường đô thị TPHCM

LĐO Đăng Hải
Chia sẻ
Hơn 300 CNVCLĐ dự hội thao Cty môi trường đô thị TPHCM

Hội thao truyền thống CNVCLĐ (mở rộng) năm 2016 vừa được Cty TNHH MTV Môi trường đô thị (Cty Môi trường đô thị) TPHCM tổ chức tại Công trường Đông Thạnh, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn TPHCM, có hơn 300 vận động viên đại diện cho 2.000 CBCNVCLĐ đang làm việc tại các đơn vị, xí nghiệp trực thuộc công ty và thuộc một số đơn vị đối tác của doanh nghiệp tham dự. Hội thao gồm có các môn thi đấu như: bóng đá nam, kéo co nam - nữ, chạy 400m tiếp sức.

Các vận động viên thi đấu sôi nổi và hào hứng, các đơn vị đã thi đấu quyết liệt trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị. Theo đánh giá của Ban tổ chức, tuy chỉ là sân chơi phong trào nhưng các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết, có sự đầu tư cao về chất lượng lẫn chuyên môn.

Theo ông Huỳnh Minh Nhựt - Bí thư Đảng ủy, GĐ Cty Môi trường đô thị TPHCM, hội thao nhân dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh 2 tháng 9 và nhằm mục đích phát huy sức mạnh của tổ chức đoàn thể trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNVCLĐ trong toàn công ty.  Đồng thời, hội thao còn là dịp để CBCNVCLĐ của các đơn vị, xí nghiệp của Cty và đối tác có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe từ đó xây dựng mối quan hệ trên tinh thần đoàn kết, gắn bó, hiểu biết để cùng nhau thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, thông qua hội thao hàng năm ban tổ chức mong  muốn sẽ tạo đà đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng trong CBCNVCLĐ toàn Cty ngày thêm phát triển.

300 người tham dự hội thao CNVCLĐ Cty Môi trường đô thị TPHCM ảnh 1
Hơn 300 CNVCLĐ dự hội thao Cty môi trường đô thị TPHCM
300 người tham dự hội thao CNVCLĐ Cty Môi trường đô thị TPHCM ảnh 2
Lãnh đạo Cty Môi trường đô thị TPHCM tặng hoa và cờ cho các đội tham dự hội thao
300 người tham dự hội thao CNVCLĐ Cty Môi trường đô thị TPHCM ảnh 3
Các vận động viên chụp hình lưu niệm với ban tổ chức
300 người tham dự hội thao CNVCLĐ Cty Môi trường đô thị TPHCM ảnh 4
Thi đấu kéo co tại hội thao
300 người tham dự hội thao CNVCLĐ Cty Môi trường đô thị TPHCM ảnh 5
Thi đấu bóng đá tại hội thao

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang