4 Công đoàn cơ sở khu công nghiệp Đình Trám tổ chức Trung thu cho con CNLĐ

LĐO Lê Văn Huân
Chia sẻ
Đồng chí Nguyễn Xuân Vượng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang (phải) tặng quà cho các cháu thiếu nhi, đại diện Ban tổ chức nhận

BCH CĐ các  Cty TNHH Sung Woo Vina, Cty TNHH Fine land, Cty Vina Birz và Cty May xuất khẩu Hà Bắc tại KCN Đình Trám, Việt Yên, Bắc Giang đã phối hợp với Đoàn thanh niên khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức  Đêm hội trăng rằm với chủ đề “ Vầng trăng yêu thương” tại khuôn viên Cty TNHH Sung Woo Vina dành cho con của đoàn viên, CNLĐ nói chung , các cháu có thành tích trong năm học 2015 – 2016 nói riêng.

Đến dự và chia vui cùng các cháu có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ khối doanh nghiệp tỉnh, LĐLĐ tỉnh, Tỉnh đoàn thanh niên, Đảng uỷ các khu công nghiệp, CĐ các KCN tỉnh và Ban giám đốc 4 doanh nghiệp cùng hơn 1500 CNLĐ đại diện 4 công đoàn cơ sở.

 

Nhân sự kiện đêm hội trăng rằm đã có 364 cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016 được nhận quà Đoàn thanh niên khối doanh nghiệp và CĐCS của bốn công ty. Đêm hội đã thu hút hơn 600 cháu thiếu niên nhi đồng được bố mẹ đưa đến, các cháu rất vui mừng vì được xem múa lân, tham gia trò chơi dân gian, bốc thăm trúng thưởng, phá cỗ trung thu và nghe câu lạc bộ dân ca quan họ Bagico trình diễn những bài dân ca quan họ đằm thắm, thiết tha, say đắm lòng người!

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các công đoàn cơ sở nhằm xây dựng lòng tin với NLĐ cũng như với chủ doanh nghiệp thông qua những việc làm cụ thể và ý nghĩa. Qua đó nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn; Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống quê hương, góp phần bảo tồn và phát huy truyền thống văn hoá dân tộc; nâng cao chất lượng và đa dạng hoá nội dung, hình thức hoạt động cho thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là con em của cán bộ, công nhân viên, người lao động đang làm việc tại 4 Cty Sung Woo Vina, Fine land, Vina Birz và May xuất khẩu Hà Bắc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?