Các cấp CĐ TP. Hà Nội: Phát triển đoàn viên cũng phải “năng nhặt thì mới chặt bị”

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
Ông Ngô Văn Tuyến - Phó Chủ tịch, Trưởng ban Chỉ đạo phát triển đoàn viên LĐLĐ TP. Hà Nội chỉ đạo CBCĐ các cấp của Thủ đô nỗ lực cao nhất cho công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS.

Đó là phát biểu của ông Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Chỉ đạo Phát triển đoàn viên LĐLĐ TP. Hà Nội khi nói về công tác phát triển đoàn viên với CB các cấp CĐ TP. Hà Nội. 


Theo ông Tuyến, tính đến thời điểm này, LĐLĐ TP. Hà Nội đã thành lập được 381/400 CĐCS (đạt 95,25% kế hoạch), kết nạp mới 41.420 đoàn viên (đạt 59,17% kế hoạch). Kết quả này cho thấy sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của đội ngũ CBCĐ các cấp Thủ đô thời gian qua. Tuy nhiên, ông Tuyến cũng bày tỏ những lo lắng, băn khoăn bởi từ đây đến cuối năm nếu không cố gắng cao độ sẽ khó hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch cả năm đã đề ra. Những lo lắng của ông Tuyến là có cơ sở, bởi lẽ thời gian từ đây tới cuối năm không còn nhiều; không ít DN chuyển đổi cơ cấu, mô hình sản xuất gây ảnh hưởng không nhỏ; chưa kể có những DN làm ăn sa sút phải cắt giảm LĐ. Những điều này cho thấy tiềm năng phát triển đoàn viên đang “cạn” dần…

Từ những khó khăn thách thức nói trên, để thực hiện tốt chỉ tiêu kế hoạch cả năm đã đề ra, ông Tuyến đề nghị người CB làm công tác phát triển đoàn viên các cấp cần kiễn nhẫn vận động, tuyên truyền, không ngại khó khăn, gian khổ, chỉ có “năng nhặt” thì mới “chặt bị”, mới hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS của trên giao.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn tranh cãi “nảy lửa” giữa luật sư của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ