Cao Bằng vui Tết sum vầy 2017

LĐO LƯU BÍCH NGỌC
Chia sẻ

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về việc tổ chức chăm lo, động viên công nhân lao động nhân dịp Tết Đinh Dậu, Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng vừa tổ chức “Tết Sum vầy 2017” cho công nhân lao động toàn tỉnh.

 

Cao Bằng vui Tết sum vầy 2017 ảnh 1
Đồng chí Đàm Văn Eng - Phó Bí thư tỉnh ủy Cao Bằng phát biểu chúc tết CNVCLĐ

Tới dự với người lao động trong chương trình có đồng chí Đàm Văn Eng - Phó Bí thư Tỉnh ủy; đại diện Lãnh đạo HĐND, UBND UBMTTQ, các sở ban ngành và đoàn thể tỉnh và gần 500 đại biểu là đoàn viên, CNVCLĐ thuộc các Công đoàn cơ sở trong tỉnh.

Cao Bằng vui Tết sum vầy 2017 ảnh 2
Đồng chí Bế Thanh Tịnh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng tặng quà cho CNLĐ

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã trích 100 triệu đồng từ quỹ “Mái ấm công đoàn” để chăm lo tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, trao 20 nhà “Mái ấm công đoàn” trị giá 600.000.000 đồng và tặng kỷ niệm chương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 05 doanh nghiệp làm tốt công tác chăm lo đời sống cho công nhân lao động để người lao động đón Tết vui tươi, phấn khởi.

Cao Bằng vui Tết sum vầy 2017 ảnh 3
Đồng chí Bế  Thanh Tịnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cao Bằng, trao nhà mái ấm công đoàn cho các đơn vị

Với tấm lòng hướng về người lao động, các doanh nghiệp đã tích cực tham gia ủng hộ cho chương trình “Tết sum vầy” với 359 xuất quà trị giá 179.500.000 ngàn đồng, Mặt trận Tổ quốc tỉnh trao 8 xuất qùa trị giá 4.000.000đ.

Cao Bằng vui Tết sum vầy 2017 ảnh 4
Các doanh nghiệp nhận Kỉ niệm chương của chương trình

Đây là năm thứ hai chương trình “Tết sum vầy” được tổ chức qui mô tại tỉnh Cao Bằng, thể hiện sự chăm lo của tổ chức công đoàn đến người lao động đặc biệt là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các khu công nghiệp của tỉnh, hi vọng sẽ mang đến cho mỗi công nhân lao động trên địa bàn tỉnh một cái Tết thật sự ấm cúng, sum vầy với gia đình, người thân, bạn bè.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Hành trình vụ kiện của đại gia Cao Toàn Mỹ với Hoa hậu Phương Nga từ năm 2014