CĐ các KCN tỉnh Hà Nam: Kết nạp hơn 600 đoàn viên công đoàn

LĐO Phúc Lộc
Chia sẻ
Bà Vũ Thị Minh Phượng - Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp trao thẻ đoàn viên cho đại diện đoàn viên công đoàn các Công ty

CĐ các KCN tỉnh Hà Nam vừa tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập CĐ nhóm các Cty Hankook Al Tec Vina và phát thẻ đoàn viên CĐ cho hơn 600 CNLĐ của Cty.

Đến dự có ông Phạm Bá Tùng - Phó trưởng ban Quản lý - Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh; bà Vũ Thị Minh Phượng - Phó chủ tịch CĐ các KCN tỉnh, đại diện Ban Giám đốc nhóm các Cty Hankook Al Tec Vina (gồm Cty TNHH Hankook Al Tec Vina; Cty TNHH Global Al Tec Vina; Cty TNHH Jungwoo Việt Nam; Cty TNHH Junggang Industry Việt Nam; Cty TNHH Mico Tech Việt Nam) và toàn thể đoàn viên, CNLĐ cty.
Đây là những DN có 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên sản xuất linh kiện điện thoại, địa chỉ tại KCN Đồng Văn I, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Nhóm DN này đã giải quyết việc làm ổn định cho hơn 700 LĐ, với mức thu nhập bình quân từ 3,5 triệu - 4 triệu đồng/người/tháng.

Tại Lễ công bố quyết định, đoàn viên CĐ của các Cty đã được Ban Thường vụ CĐ các KCN tỉnh công bố, trao QĐ thành lập CĐ Cty và phát thẻ đoàn viên cho đại diện 600 CNLĐ.

 

CĐ các KCN tỉnh Hà Nam: Kết nạp hơn 600 đoàn viên công đoàn ảnh 1

Ông Phạm Bá Tùng - Phó trưởng ban Quản lý, Chủ tịch Công đoàn các KCN tặng hoa cho ông Yukiman - Giám đốc Công ty TNHH Hankook Al Tec Vina 

Phát biểu tại buổi lễ, BTV CĐ các KCN nhấn mạnh mục tiêu của tổ chức CĐ thành lập ra không phải để đối kháng với doanh nghiệp mà là để cùng nhau xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định giữa người lao động và người sử dụng lao động; để đạt được mục tiêu là công ty ngày càng phát triển; ổn định việc làm, nâng mức thu nhập, đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động ngày càng được nâng lên.
Đại diện Ban Giám đốc Công ty cũng mong muốn người lao động và Cty sẽ thường xuyên tổ chức đối thoại trên tinh thần vì quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các bên. Cty sẽ nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của NLĐ và người sử dụng LĐ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long