CĐ Cty TNHH Sản xuất thương mại và dịch vụ Anh Nguyên cần chăm lo tốt quyền lợi NLĐ

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
Ông Nguyễn Xuân Trọng - Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình trao quyết định thành lập CĐ cho CĐ Cty TNHH Sản xuất thương mại và dịch vụ Anh Nguyên

Đó là phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Xuân Trọng - Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình tại buổi lễ thành lập CĐ Cty TNHH Sản xuất thương mại và dịch vụ Anh Nguyên.

Tại buổi lễ, LĐLĐ quận đã trao trao Quyết định thành lập CĐ  Cty TNHH Sản xuất thương mại và Dịch vụ Anh Nguyên cho BCHCĐ lâm thời Cty và  Quyết định kết nạp đoàn viên cho 227 NLĐ trong Cty.

Được biết, Cty TNHH Sản xuất thương mại và Dịch vụ Anh Nguyên được thành lập đến nay đã 10 năm, chuyên về lĩnh vực sản xuất và thiết kế nội thất. Hiện Cty có 11 hệ thống cửa hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, LĐLĐ quận Ba Đình đã chỉ định BCHCĐ lâm thời Cty gồm 5 người do bà Hoàng Thị Thu Hiền làm chủ tịch, UBKT lâm thời gồm 3 người. Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Trọng ghi nhận sự quan tâm, tạo điều kiện của BGĐ Cty tới NLĐ cũng như việc thành lập CĐ Cty. Ông Trọng đã giao nhiệm vụ cho BCHCĐ Cty sớm xây dựng quy chế hoạt động; quy chế phối hợp với ban lãnh đạo Cty; tham gia tích cực, có hiệu quả vào quá trình thực hiện nhiệm vụ quản lý, sản xuất kinh doanh, đồng hành cùng DN để đưa DN phát triển; tăng cường tuyên truyền, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho NLĐ; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ, tích cực tham gia các phong trào do LĐLĐ quận tổ chức, phát động, xây dựng CĐCS ngày càng vững mạnh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Triều Tiên cảnh báo Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì phản đối vụ thử ICBM