CĐ Dệt may Việt Nam: Kết nạp thêm 390 đoàn viên công đoàn

LĐ - 62 HỒNG CHIẾN
Chia sẻ
Ban Chấp hành CĐ lâm thời và Ban Kiểm tra Công đoàn cơ sở chi nhánh Cty TNHH MTV - Nhà máy May Tuyên Quang. Ảnh: T.C.A

Tại TP.Tuyên Quang, CĐ Dệt May VN vừa công bố thành lập CĐ Nhà máy may Tuyên Quang - Chi nhánh Cty TNHH MTV Dệt 8.3 và trao thẻ đoàn viên CĐ cho 390 công nhân (CN) làm việc tại nhà máy. 

Đây là nhà máy do Tập đoàn Dệt May VN đầu tư hơn 200 tỉ đồng với hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, đồng bộ, hiện đại để tăng năng lực sản xuất và tạo việc làm, thu nhập cho NLĐ tại địa phương, đặc biệt là đồng bào ở vùng sâu, vùng xa.

Ông Lê Nho Thướng - Chủ tịch CĐ Dệt May VN - cho biết việc thành lập tổ chức CĐ Nhà máy may Tuyên Quang - Chi nhánh Cty TNHH MTV Dệt 8.3 nhằm tạo chỗ dựa vững chắc, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ. Cũng tại TP.Tuyên Quang, CĐ Dệt May VN đã tổng kết phong trào "Phụ nữ hai giỏi" và tập huấn hướng dẫn các bước tổ chức đại hội và chi tài chính tại đại hội CĐ các cấp cho cán bộ CĐ các đơn vị cơ sở khu vực phía Bắc và miền Trung.

Tại hội nghị, CĐ TCty Đức Giang - CTCP đã vinh dự nhận Cờ chuyên đề xuất sắc trong phong trào phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà" của Tổng LĐLĐVN; 2 tập thể và 2 cá nhân được nhận bằng khen của Tổng LĐLĐVN; CĐ Dệt May VN cũng tặng bằng khen cho 40 tập thể và 76 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào phụ nữ “hai giỏi” năm 2016. 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Cuộc chiến tranh giành tài nguyên của mặt Trăng đang nóng lên từng ngày