CĐ Ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai: 72 tập thể và 94 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng

LĐO B.T
Chia sẻ
Đồng chí Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc toàn diện của LĐLĐ tỉnh cho 3 tập thể năm học 2015-2016

Tại lễ Tổng kết hoạt động CĐ  năm học 2015-2016, LĐLĐ tỉnh  Lào Cai đã tặng Cờ thi đua xuất sắc toàn diện cho 03  tập thể và tặng Bằng khen cho 69 tập thể, 94 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2015-2016. 


Theo con số thống kê của CĐ ngành Giáo dục tỉnh: Hiện nay đoàn viên CĐ là giáo viên trong toàn tỉnh chiếm 39,48% so với tổng số đoàn viên của tỉnh. Năm học vừa qua, CĐ ngành Giáo dục tỉnh, LĐLĐ các huyện, thành phố chủ động phối hợp với chính quyền, chuyên môn đồng cấp tổ chức tốt các phong trào thi đua gắn với việc triển khai chương trình hành động về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ giáo viên, CNVCLĐ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp trồng người. CĐ các cấp còn làm tốt chức năng chăm lo, quan tâm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, giáo viên. 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?