Chủ tịch LĐLĐ Hà Tĩnh động viên CNLĐ

LĐO ÁI CHI - T. TUẤN
Chia sẻ
Chủ tịch LĐLĐ Hà Tĩnh Nguyễn Văn Thanh trao quà cho CNLĐ Cty Viết Hải

Sáng 12.1, ông Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh đã trực tiếp đến nắm bắt tình hình lao động sản xuất tại một số công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đồng thời thăm hỏi, động viên, trao quà cho CNLĐ.

Tại các công ty, doanh nghiệp, công trường đang thi công, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã gửi lời chia sẻ, thăm hỏi, động viên, khích lệ người lao động yên tâm làm việc, tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước. Tổ chức Công đoàn sẽ luôn lắng nghe, đồng hành và nỗ lực hết mình vì đời sống, việc làm của người lao động. Bằng những món quà nhỏ, thiết thực, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh gửi gắm tình cảm của tổ chức Công đoàn Hà Tĩnh, mong muốn người lao động có một tết nguyên đán ấm cúng, đủ đầy, sum vầy, chào đón một xuân năm mới với nhiều khởi sắc.

Chủ tịch LĐLĐ Hà Tĩnh động viên CNLĐ ảnh 1
Chủ tịch LĐLĐ Hà Tĩnh Nguyễn Văn Thanh nắm bắt tình hình sản xuất tại Cty Sao Mai.

Qua nắm tình hình lao động sản xuất tại một số công ty, doanh nghiệp cho thấy: Nhìn chung, các công ty, doanh nghiệp đã khẩn trương hoàn tất những công việc, nhiệm vụ năm 2016; khởi động tích cực cho quá trình lao động sản xuất năm mới 2017. Công nhân lao động hăng say lao động sản xuất, tin tưởng, kỳ vọng vào tiềm lực phát triển của đơn vị. Những công ty, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng (như công ty Viết Hải, công ty cổ phần Sao Mai - Cẩm Xuyên) tình hình sản xuất, kinh doanh ổn định và có xu hướng phát triển tốt hơn so với những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực chế biến thủy, hải sản. Lương người lao động ở các cty đó đạt bình quân 3 đến 5 triệu đồng/ người/ tháng; thưởng tết và nghỉ tết cho người lao động được đảm bảo đúng quy định pháp luật.

Chủ tịch LĐLĐ Hà Tĩnh động viên CNLĐ ảnh 2
Đoàn công tác trao quà cho CNLĐ Cty Sao Mai

Nhiều công ty, doanh nghiệp bên cạnh việc chăm lo, hỗ trợ vật chất cho người lao động còn chú trọng chăm lo, đẩy mạnh đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động như tổ chức những chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao, ẩm thực như chương trình “Tết sum vầy”, “Tết yêu thương”, “Tết kết nối”….

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?