Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường: Đẩy mạnh hiệu quả sản xuất, thi đua để có phúc lợi tốt

LĐ - 189 H.A.CHIẾN - LÊ NGÂN
Chia sẻ
Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường (thứ hai, phải sang) tặng quà cho CNLĐ tại Nhà máy đạm Phú Mỹ

Tiếp tục chuyến làm việc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT), ngày 13.8, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường đã thăm công nhân lao động Nhà máy đạm Phú Mỹ - TCty Phân bón và Hóa chất dầu khí (đóng tại KCN Phú Mỹ 1, H.Tân Thành, tỉnh BR-VT).

Tại đây, Chủ tịch Bùi Văn Cường đã nghe lãnh đạo Cty và Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2016 và kết quả chăm lo công nhân lao động (CNLĐ) đang làm việc tại nhà máy. Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường chúc mừng những thành tích của nhà máy đã đạt được, đặc biệt trong việc nâng cao sản lượng của nhà máy, góp phần nộp vào ngân sách nhà nước. Đồng thời, từ những thành tích đó, nhà máy đã tập trung bồi dưỡng nâng cao trình độ CNLĐ. Các phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, phong trào xanh-sạch-đẹp của nhà máy cũng được phát huy.

Chủ tịch Bùi Văn Cường cũng nhấn mạnh tổ chức Công đoàn của nhà máy đã kịp thời chăm lo tốt cho CNLĐ. Tại đây, công nhân có mức lương cao, có bữa ăn giữa ca chất lượng và được nhà máy lo nhà ở. Đó là những điểm sáng cần được tiếp tục phát huy. Trong thời gian tới, từ những kinh nghiệm có được, ban lãnh đạo nhà máy cùng với tổ chức công đoàn hoàn thành nhiệm vụ, cán mốc 10 triệu tấn sản lượng. Đẩy mạnh hiệu quả trong sản xuất, phát động thi đua làm lợi cho nhà máy, cùng đó là CNLĐ có phúc lợi tốt hơn. Tổ chức công đoàn quan tâm hơn để NLĐ yên tâm công tác, gắn bó hơn để đóng góp nhà máy phát triển hơn nữa. Còn nhà máy tiếp tục mở rộng sản xuất, chiếm lĩnh thị trường trong nước, trong khu vực liên quan đến lĩnh vực phân bón… Nhà máy phát triển thì NLĐ có phúc lợi tốt hơn - Chủ tịch nhấn mạnh.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Ả-rập Xê-út sôi sục video cô gái mặc “váy ngắn” nơi công cộng