Công đoàn Dầu khí VN: 373,5 triệu đồng hỗ trợ LĐ đang chờ việc và NLĐ có thu nhập thấp

LĐO L.Nguyên
Chia sẻ
Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Ngàng (thứ 3 từ phải sang) trao khen thưởng cho các đơn vị xuất sắc tiêu biểu trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa cơ sở năm 2016

Ngày 26.8, CĐ Dầu khí VN tổ chức khai mạc Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ IX; phát động Cuộc thi Hành trình Trí tuệ và Văn hóa Petrovietnam. Tới dự có các đồng chí:: Nguyễn Văn Ngàng – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Nguyễn Quốc Khánh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn DKVN và các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo CĐ DKVN.

Tại buổi lễ, CĐ Dầu khí VN đã phát động Cuộc thi Hành trình trí tuệ và văn hóa Petrovietnam. Theo đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch CĐ Dầu khí VN, nhằm đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục chính trị tư tưởng của CĐ DK, cụ thể bằng cách ứng dụng tối đa công nghệ thông tin, hưởng ứng tốt NQ 2809/TĐ ngày 12.5.2016 của HĐTV Tập đoàn về việc thông qua chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2016 của Tập đoàn; với mục đích để CB CNVLĐ DK thấu hiểu và càng thấy tự hào về truyền thống ngành Dầu khí và 25 năm phát triển của CĐ Dầu khí, CĐ Dầu khí quyết định tổ Cuộc thi Hành trình trí tuệ và văn hóa Petrovietnam.

Với phương châm hiện thực hóa các giá trị cốt lõi của Văn hóa Dầu khí, hằng năm Tập đoàn Dầu khí và CĐ Dầu khí VN chú trọng triển khai các hoạt động hỗ trợ CNLĐ khó khăn, trong đó, chương trình Mái ấm CĐ và Mái ấm tình thương thể hiện tinh thần nhân ái, sẻ chia sâu sắc đối với NLĐ đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, CĐ Dầu khí VN đã trao 240 triệu đồng xây nhà Mái ấm CĐ cho 4 đoàn viên CĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 80 triệu đồng hỗ trợ xây nhà mái ấm tình thương cho nữ LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cũng nhân dịp diễn ra Tuần lễ văn hóa Dầu khí, CĐ DKVN trao hỗ trợ cho 747 LĐ đang nghỉ chờ việc và NLĐ có thu nhập thấp tại các đơn vị với số tiền là 373,5 triệu đồng.

Đặc biệt, trong Lễ khai mạc, có 13 CĐ trực thuộc được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa cơ sở năm 2016.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày 2.9; 41 năm thành lập Tập đoàn Dầu khí VN; 55 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí và 25 năm Ngày thành lập CĐ Dầu khí VN.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình