Công đoàn Vietinbank hỗ trợ người dân Quảng Bình 3 tỉ đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ

LĐO LÊ PHI LONG
Chia sẻ
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài tiếp nhận số tiền hỗ trợ từ Chủ tịch HĐQT Vietinbank Nguyễn Văn Thắng. Ảnh: Lê Phi Long

Ngày 23.10, Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) đã trao tặng số tiền 3 tỉ đồng cho người dân Quảng Bình khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT Vietinbank – cho biết, đây là tình cảm của tập thể CBCNV Vietinbank gửi đến người dân Quảng Bình trước những khó khăn, hậu quả do thiên tai, sắp tới sẽ tiếp tục có những chương trình hỗ trợ cho người dân địa phương vì những hậu quả do thiên tai gây ra là rất lớn.

Thay mặt lãnh đạo và người dân, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến Vietinbank. “Chúng tôi trân trọng những món quà mà Vietinbank gửi đến người dân Quảng Bình, đây là sự động viên hết sức to lớn, thiết thực với người dân địa phương trong thời điểm hiện tại” – ông Nguyễn Hữu Hoài nói.

Cũng tại buổi lễ trao tặng, ngoài số tiền 3 tỉ đồng hỗ trợ, lãnh đạo Vietinbank đã trao tặng 60 phần quà, trị giá 1 triệu đồng/suất cho người dân bị thiệt hại nặng tại phường Đức Ninh Đông (TP.Đồng Hới).

Theo ông Lương Hải Lưu - GĐ Vietinbank Quảng Bình – thì trong thời gian qua công tác an sinh xã hội của Vietinbank đã được chú trọng, tổng số tiền thực hiện các chương trình an sinh xã hội tại Quảng Bình từ trước đến nay là hơn 66 tỉ đồng; riêng tại từ đầu năm 2016 đến nay đã hỗ trợ tổng cộng hơn 15 tỉ đồng cho các chương trình an sinh xã hội tại địa phương.

Công đoàn Vietinbank hỗ trợ người dân Quảng Bình 3 tỉ đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ ảnh 1
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài tiếp nhận số tiền hỗ trợ từ Chủ tịch HĐQT Vietinbank Nguyễn Văn Thắng. Ảnh: Lê Phi Long
Công đoàn Vietinbank hỗ trợ người dân Quảng Bình 3 tỉ đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ ảnh 2
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài thay mặt lãnh đạo và người dân địa phương cảm ơn tập thể Ngân hàng Vietinbank. Ảnh: Lê Phi Long

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Top 5 bàn thắng đẹp nhất của U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á