Đại hội lần thứ Nhất CĐ Cty TNHH HNT VINA (KCN Hòa Bình)

LĐO Bích Ngọc (CĐCKCN)
Chia sẻ
BCH CĐ khóa I của Cty và đại diện lãnh đạo CĐ các KCN tỉnh

Cty TNHH HNT VINA là DN 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, sản xuất linh kiện điện thoại cho tập đoàn Samsung với số lượng CNLĐ tính đến nay là 1.781 người. 

Mặc dù mới thành lập cách đây hơn 1 năm (5.8.2015), nhưng BCH CĐ lâm thời Cty đã xây dựng tốt hình ảnh và thể hiện được vai trò đại diện NLĐ, chăm lo bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của NLĐ. Cụ thể, các hoạt động của CĐ được tổ chức và duy trì thường xuyên, chế độ chính sách của NLĐ được giải quyết kịp thời giúp cho CNLĐ phấn khởi yên tâm công tác, hăng hái thi đua lao động. Nổi bật như các hoạt động văn hóa thể thao (thu hút hơn 1.000 CNLĐ tham gia thi đấu giải thể thao do CĐ Cty tổ chức, và đạt nhiều giải cao tại Ngày hội công nhân do CĐ các KCN tổ chức), thăm tặng quà cho CNLĐ khó khăn, bị ảnh hưởng do thiên tai; tặng cặp sách cho con em CN đang độ tuổi đến trường, tổ chức sinh nhật theo tháng cho đoàn viên, tham gia kiểm tra rà soát và có ý kiến với bữa ăn ca, tổ chức tặng quà, bốc thăm trúng thưởng nhân các ngày lễ lớn, phối hợp với lãnh đạo DN khám sức khỏe định kỳ cho 100% đoàn viên CĐ….

Ngày 1.9,  Đại hội Đại biểu CĐ Cty TNHH HNT VINA (KCN Lương Sơn) lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2016-2021) được tổ chức. Đại hội bầu 13 đồng chí vào UV BCH Khóa I. Dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo CĐ các KCN, lãnh đạo Cty, đại diện 13 CĐ bạn trong KCN Lương Sơn và 83 đại biểu xuất sắc được bầu từ các tổ CĐ.

 

 

Đại hội lần thứ Nhất CĐ Cty TNHH HNT VINA (KCN Hòa Bình) ảnh 1
Toàn cảnh hội nghị 

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?