Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành GTVT năm 2016

H.Hoan
Chia sẻ
Chủ tịch CĐ ngành GTVT tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thi.

Sáng ngày 29.10, tại Trường Đại học Hàng hải, Bộ GTVT phối hợp với Công đoàn ngành GTVT tổ chức lễ khai mạc Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành GTVT năm 2016. Theo đó, Hội thi có 12 đơn vị trong toàn ngành tham gia, thu hút hơn 100 báo cáo viên, diễn viên của các cơ quan đơn vị, DN.

Ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT cho biết: Thực hiện chỉ thị của Ban Bí thư T.Ư Đảng về “Đẩy mạnh công tác an toàn, vệ sinh lao động trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiên đại hoá và hội nhập quốc tế” cũng như Luật về an toàn lao động năm 2015, Bộ GTVT phối hợp với Công đoàn ngành đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, đôn đốc thực hiện chỉ thị này. Công tác đảm bảo ATLĐ được những kết quả đáng ghi nhận, ý thức của người sử dụng LĐ và NLĐ đã được nâng lên.

Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi ngành GTVT năm 2016 ảnh 1
Một tiểu phẩm trong phần thi năng khiếu của Cty CP cảng Hải Phòng 

Tuy nhiên, theo ông Đỗ Nga Việt, vẫn còn một số đơn vị, công trường, DN… còn tại những nguy cơ mất an toàn, ảnh hưởng tới sức khoẻ và tính mạng của NLĐ. “Vì vậy, việc tổ chức Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2016 sẽ là dịp để đẩy mạnh tuyên truyền và cũng là nơi các thí sinh giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và rút ra những bài học quý báu trong công tác đảm bảo ATLĐ” – ông Việt nói.

Trước khi diễn ra vòng chung kết này, tại các đơn vị trong ngành GTVT đã tổ chức thi An toàn vệ sinh viên giỏi cấp cơ sở với 3 nội dung thi gồm môn năng khiếu, lý thuyết và thực hành. Tại vòng chung kết, 12 đội sẽ trải qua ba phần thi nói trên,  kéo dài đến hết ngày 30.10.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Ca sinh 5 đầu tiên và duy nhất Việt Nam giờ ra sao?