Lãnh đạo LĐLĐ TP. Hà Nội thăm CNLĐ một số DN thuộc các KCN - CX Hà Nội

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
Bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội tặng quà CN Cty TNHH Yamaha Motor Việt Nam.

Trong ngày đầu tiên CNLĐ trở lại làm việc đầu năm mới Đinh Dậu – 2017, bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội đã đến thăm CNLĐ Cty TNHH Yamaha Motor Việt Nam và Cty TNHH Nippont Pain Việt Nam thuộc KCN Nội Bài và KCN Quang Minh (TP. Hà Nội).

Tại Cty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, ông Trịnh Văn Cường - Phó TGĐ thứ nhất Cty cho biết, trong năm 2016, Cty đã hoàn thành vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh; doanh thu và thị phần tiêu thụ xe máy của Cty đều tăng; thu nhập bình quân của NLĐ tăng so với năm 2015, tiền thưởng cuối năm bình quân cho NLĐ là 4 tháng lương. Cty cũng đã tích cực chăm lo tới đời sống của NLĐ qua các hoạt động như: Tổ chức tốt bữa ăn ca của NLĐ, tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ, điều kiện làm việc tốt và cao hơn quy định của pháp luật…; ngoài ra, Cty còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, phát triển cộng đồng tại địa phương.

Ghi nhận những thành tích của Cty, bà Tuyến đã cảm ơn những đóng góp của Cty cho sự phát triển của các KCN - CX Hà Nội; đánh giá cao thương hiệu, vị trí của Cty tại VN; trong đó có việc giải quyết việc làm cho hàng ngàn LĐ mỗi năm. Nhân dịp năm mới Đinh Dậu, bà Tuyến gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo Cty và toàn thể NLĐ trong Cty;  đồng thời mong muốn Cty tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được và giành được nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2017; phối hợp chặt chẽ với CĐ Cty, CĐ các KCN - CX Hà Nội tổ chức, tham gia các hoạt động CĐ ngày một tốt hơn, tiếp tục quan tâm chăm lo, cải thiện đời sống tốt hơn cho NLĐ trong Cty.

Thăm Cty TNHH Nippont Pain Việt Nam, bà Tuyến đánh giá cao sự đóng góp của Công ty TNHH Nippont Pain Việt Nam trong sự nghiệp phát triển kinh tế của TP. Hà Nội thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: LĐLĐ TP. Hà Nội luôn quan tâm chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ và sẽ luôn đồng hành cùng DN trong việc xây dựng mối quan hệ LĐ ổn định, hài hòa, tiến bộ tại DN; mong DN sẽ không ngừng phát triển. Cty TNHH Nippont Pain Việt Nam hiện đang giải quyết việc làm cho khoảng 500 LĐ với mức lương bình quân 4 triệu đồng tháng. Ông Kondo Masao - TGĐ Cty TNHH Nippont Pain Việt Nam cho biết, năm 2017, Cty đặt mục tiêu nâng cao hơn nữa doanh số bán ra của các sản phẩm chủ lực, phát triển thêm các lĩnh vực mới đồng thời chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của NLĐ.

Lãnh đạo LĐLĐ TP. Hà Nội thăm CNLĐ một số DN thuộc các KCN - CX Hà Nội ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội trò chuyện với CN Cty THHH  Nippont Pain Việt Nam.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Hành trình vụ kiện của đại gia Cao Toàn Mỹ với Hoa hậu Phương Nga từ năm 2014