LĐLĐ huyện Chương Mỹ (HN): Đoàn viên sẽ được hưởng thêm nhiều quyền lợi

LĐO Xuân Tình - Xuân Trường
Chia sẻ
Lễ ký kết giữa LĐLĐ huyện Chương Mỹ (TP. Hà Nội) và Cty TNHH Đại Đoàn Gia. (Ảnh: Xuân Tình).

Thực hiện chủ đề 2017 là năm vì lợi ích đoàn viên CĐ, LĐLĐ huyện Chương Mỹ đã ký chương trình phối hợp thực hiện “Năm vì lợi ích đoàn viên CĐ” 2017 với Cty TNHH Đại Đoàn Gia (có trụ sở chính tại thị trấn Chúc Sơn, chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ điện thoại di động và phụ kiện đi kèm).

Theo đó, đoàn viên CĐ thuộc hệ thống LĐLĐ huyện Chương Mỹ có thẻ đoàn viên CĐ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua các sản phẩm của Cty TNHH Đại Đoàn Gia.

Ông Nguyễn Hợp Tiến - Chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ - cho biết, thực hiện chương trình phối hợp nói trên, các đoàn viên thuộc hệ thống LĐLĐ huyện Chương Mỹ có thẻ đoàn viên CĐ khi mua sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng ở các cửa hàng của Cty với mức giá dưới 6 triệu đồng được giảm 5%, còn trên 6 triệu đồng được giảm 3% giá trị sản phẩm. Đoàn viên CĐ được hỗ trợ mua trả góp 0% một số dòng máy và sản phẩm, được hỗ trợ 20% lãi suất khi mua trả góp đối với các sản phẩm không nằm trong danh mục ưu đãi lãi xuất 0%.

Đoàn viên mua sản phẩm phụ kiện điện thoại, máy tính bảng tại các cửa hàng của Cty được giảm giá 20%; nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa thì được miễn phí công sửa chữa. Ngoài ra, Cty TNHH Đại Đoàn Gia cũng miễn phí phí dịch vụ cho đoàn viên CĐ khi sử dụng các dịch vụ thanh toán như: Thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền internet, tiền trả góp… NLĐ được LĐLĐ huyện giới thiệu đến làm việc tại Cty nếu đủ điều kiện, quy định của Cty sẽ được tiếp nhận vào làm việc tại Cty. LĐLĐ huyện Chương Mỹ sẽ tiếp tục vận động, bàn việc phối hợp với các DN khác trong huyện để mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đoàn viên CĐ trong huyện.

Trao đổi về vấn đề này, ông Đoàn Đình Luận - Giám đốc Cty TNHH Đại Đoàn Gia - bày tỏ sự ủng hộ tạo quyền lợi khác biệt hơn cho đoàn viên CĐ. “Cty có bớt đi một phần doanh thu, lợi nhuận của mình thì đấy cũng là trách nhiệm đáng phải làm. Tôi đã chỉ đạo Cty lập sổ theo dõi để biết sau một thời gian thực hiện các chính sách nói trên thì kết quả ra sao, cái gì làm được, cái gì chưa được, điều gì được các đoàn viên hài lòng hay chưa hài lòng, qua đó Cty sẽ có biện pháp để làm tốt hơn…”, ông Luận nói.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long