LĐLĐ huyện Duy Xuyên (Quảng Nam): Nhận phụng dưỡng thêm 7 Mẹ Việt Nam Anh hùng

LĐO Phước Bình
Chia sẻ
Quang cảnh hội nghị

Bên cạnh những hoạt động trong công tác hoạt động công đoàn, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động, LĐLĐ huyện Duy Xuyên đã làm tốt nhiều hoạt động trong công tác xã hội từ thiện năm 2016.

Chiều ngày 11.1, Liên đoàn Lao động huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016, triển khai phương hướng ,nhiệm vụ năm 2017. Tại hội nghị, LĐLĐ huyện Duy Xuyên đã có báo cáo kết quả hoạt động năm 2016 và những mặt còn tồn tại, hạn chế. 

Bên cạnh những nỗ lực tốt trong hoạt động công đoàn, LĐLĐ huyện Duy Xuyên đã nhận phụng dưỡng thêm 7 Mẹ Việt Nam Anh hùng, nâng tổng số Mẹ VNAH được công đoàn phụng dưỡng là 34 Mẹ. Các CĐCS tiếp tục nhận đỡ đầu 93 trẻ em nghèo có nguy cơ bỏ học. Ngoài ra, LĐLĐ huyện cũng đã trao tặng 146 xuất quà, 60 chiếc xe đạp cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn... Tại hội nghị, đồng chí Đặng Văn Chương- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam trao tặng nhiều bằng khen đến các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của tổ chức công đoàn.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?