LĐLĐ tỉnh Bình Định và LĐLĐ tỉnh Cà Mau: Phát động “Tháng Công nhân”

X.N - NHẬT HỒ
Chia sẻ

Ngày 27.4, LĐLĐ tỉnh Bình Định phát động “Tháng Công nhân” năm 2012 với lễ tuyên dương 83 tấm gương tiêu biểu qua các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, đồng thời khởi động cuộc thi cán bộ CĐCS, nghiệp đoàn giỏi với sự tham gia của 114 thí sinh đến từ 38 CĐCS.

Cũng trong đợt này, từ ngày 27 – 29.4, lần đầu tiên, Ngày hội CNLĐ được tổ chức với sự hưởng ứng của 30 doanh nghiệp và 2.000 CNLĐ trong tỉnh. Trong khuôn khổ ngày hội, ban tổ chức cho biết sẽ bố trí 10 gian hàng giảm giá, cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ đối tượng ưu tiên là công nhân viên chức có thu nhập thấp, bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động thiết thực hữu ích khác như giới thiệu việc làm, tư vấn, tuyên truyền pháp luật, biểu diễn văn nghệ, thi đấu thể thao phục vụ CN...

l Ngày 26.4 tại Cty cổ phần chế biến và dịch vụ thủy sản Cà Mau, phường 8, TP.Cà Mau, LĐLĐ tỉnh Cà Mau chính thức phát động “Tháng Công nhân” năm 2012. Tham dự buổi lễ phát động có đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Cà Mau, các doanh nghiệp cùng 1.200 CNLĐ đang làm việc tại các nhà máy chế biến thủy sản trong tỉnh. Phát biểu tại buổi lễ, ông Châu Thành Tôn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cà Mau - đã ôn lại truyền thống vẻ vang của CĐVN và tóm tắt lịch sử ra đời Ngày Quốc tế Lao động (1.5)  cũng như ý nghĩa của Tháng Công nhân năm 2012.

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh Cà Mau cũng trao 12 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho những CNLĐ không may bị tai nạn lao động; 5 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng cho con em CNLĐ nghèo; Cty cổ phần chế biến và dịch vụ thủy sản Cà Mau cũng trao 27 suất quà, mỗi suất 1.000.000 đồng cho CN có thành tích cao trong lao động sản xuất.  

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chia điểm 1-1, Đức và Chile tràn trề cơ hội dắt tay nhau đi tiếp