LĐLĐ tỉnh Lai Châu: Tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật.

LĐO Như Quỳnh
Chia sẻ
Đồng chí Nguyễn Thị Thiện – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đ/c Lò Thị Duyên – Phó Giám đốc Sở Y tế - Chủ tịch CĐ ngành Y tế trao giải Nhất và giải Nhì cho các gia đình tham gia Hội thi

Ngày 30.7, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu về Luật Hôn nhân gia đình, Bình đẳng giới, Luật trẻ em và Luật phòng chống bạo lực gia đình năm 2016. Đến dự có các đồng chí trong Ban giám đốc Sở Y tế, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể tỉnh.

Tham dự hội thi có 14 gia đình đến từ CĐ ngành Y tế. Tại Hội thi các đội phải trải qua 2 phần thi là phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. Ngoài ra các gia đình còn được tham gia giao lưu “Gia đình thể thao” với trò chơi “Nhảy bao bố”. Các phần thi đều được các đội trả lời chu đáo, thể hiện hết mình từ việc trả lời các câu hỏi kiến thức về hôn nhân và gia đình, bình đẳng giới đến các tiểu phẩm, các bài hát trong phần thi năng khiếu. Đặc biệt, các tiểu phẩm được các đội chuẩn bị công phu thể hiện được sự khéo léo và tài năng, sự thông minh và tính sáng tạo của các gia đình. Hội thi là dịp để các gia đình cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn về công tác bình đẳng giới, phòng chống bạo lực trong gia đình.

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 8 giải Khuyến khích cho các đội tham gia Hội thi.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Hàng loạt web xem phim trực tuyến không bản quyền sắp sửa lao đao