LĐLĐ TP. Hà Nội: Gắn biển công trình kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô

LĐO Tiến Trường
Chia sẻ
Công trình Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới CTM Place 131 Nguyễn Phong Sắc (quận Cầu Giấy) được LĐLĐ TP. Hà Nội gắn biển công trình kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô.

Ngày 6.10, công trình Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới CTM Place tại 131 Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy đã vinh dự được LĐLĐ TP. Hà Nội chọn gắn biển kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô (10.10.1954-10.10.2016).

Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới CTM Place do Cty CP Thương mại Cầu Giấy làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí đầu tư lên đến 150 tỉ đồng, được khởi công vào tháng 10.2015, hiện đã hoàn thành giai đoạn I. Công trình được xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển kết hợp với đài phun nước rực rỡ, cùng nghệ thuật điêu khắc đôi trâu chưa từng xuất hiện tại Hà Nội hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa điểm tổ chức sự kiện và tiệc cưới riêng biệt, có chất lượng và dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao.

CTM Place được xây dựng với diện tích mỗi sàn 1.700m2, cùng thiết kế các vách ngăn di động, mỗi sảnh tiệc có thể đáp ứng các sự kiện với sức chứa từ 100 - 1.200 người. Không chỉ được đầu tư với các trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất về âm thanh, ánh sáng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới CTM Place, còn tạo sự khác biệt khi thiết kế 2 hầm gửi xe hiện đại với tổng dịch tích sàn lên tới 7000m2, có sức chứa cùng lúc 200 xe ôtô và 800 xe máy, dịch vụ này sẽ hoàn toàn miễn phí đối với khách đến tham dự sự kiện. Với sự quyết tâm, tinh thần và trách nhiệm cao, công trình đã được Cty CP Thương mại Cầu Giấy triển khai đầu tư xây dựng đảm bảo yêu cầu về tiến độ, chất lượng, kỹ - mỹ thuật, đảm bảo ATVSLĐ – PCCN và môi trường.

Chia sẻ về công trình ý nghĩa này, ông Nguyễn Đức Tuyên - TGĐ Cty CP Thương mại Cầu Giấy cho biết: “Công trình CTM Place được hoàn thành và tổ chức gắn biển thành công là thành quả của sự nỗ lực, tâm huyết, sáng tạo và trí tuệ của tập thể CBNV Cty CP Thương mại Cầu Giấy. Chúng tôi mong muốn rằng, công trình sẽ góp phần tạo nên địa điểm, không gian tổ chức hội nghị - tiệc cưới chuyên nghiệp, đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của các tổ chức xã hội và của người dân trong khu vực. Đây cũng là điểm sáng thể hiện Đảng bộ Cty nỗ lực thực hiện Nghị quyết của Quận ủy, trong việc định hướng phát triển kinh tế theo hướng tăng trưởng giá trị ngành kinh tế dịch vụ, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy nói riêng và TP. Hà Nội nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long