LĐLĐ TP Phủ Lý (Hà Nam): Tập huấn phòng, chống tác tại của thuốc lá cho công nhân lao động

LĐO DIỆU LINH
Chia sẻ
Đồng chí Đinh Thị Thủy Nga truyền đạt nội dung về tác hại của thuốc lá

Thực hiện Kế hoạch về công tác phòng, chống tác hại thuốc lá năm 2016, LĐLĐ Thành phố Phủ Lý (Hà Nam) vừa tổ chức hội nghị tập huấn về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá cho gần 100 công nhân lao động đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Đến dự hội nghị có các đồng chí: Trần Quốc Việt – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đinh Thị Thúy Nga – Phó Ban Tuyên giáo Nữ công LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Phủ Lý.
Tại đây, các học viên đã được lắng nghe đồng chí Đinh Thị Thúy Nga – Phó Ban Tuyên giáo Nữ công LĐLĐ tỉnh truyền đạt các nội dung chính về: Tác hại của thuốc lá; những kinh nghiệm trong việc phòng, chống thuốc lá; tuyên truyền về Luật phòng, chống tác hại thuốc lá và các bước triển khai xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp không khói thuốc.
Lớp tập huấn đã giúp các học viên nhận thức rõ hơn về tác hại của thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe của cá nhân, cộng đồng và môi trường xung quanh; đồng thời, nâng cao ý thức của học viên trong việc chấp hành Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá, hướng đến xây dựng một môi trường trong sạch không khói thuốc.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Chụp ảnh tự sướng ngay sát cửa xả lũ như "sóng thần" ở thủy điện Hòa Bình