CĐ Cty CP Cảng Hải Phòng:

Người lao động có Tết đầm ấm

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
Tại hội nghị mở rộng của Ban Thường vụ CĐ Cty CP Cảng Hải Phòng sau Tết Đinh Dậu.

Tại hội nghị giao ban mở rộng sau những ngày nghỉ Tết Đinh Dậu 2017, do Ban Thường vụ CĐ Cty CP Cảng Hải Phòng tổ chức, ông Tô Đình Sơn - Chủ tịch CĐ Cty CP Cảng Hải Phòng cho biết, mọi gia đình trong Cty đều có Tết vui vẻ, đầm ấm.

Theo ông Sơn, Cty CP Cảng Hải Phòng đã tổ chức đón Xuân Đinh Dậu vui tươi, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm, sản xuất kinh doanh đảm bảo liên tục 24/24 giờ, phục vụ khách hàng đến làm việc tại Cảng trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Các Cảng Hoàng Diệu, Chùa Vẽ, Tân Vũ đã giải phóng 26 lượt tàu với 315.059 tấn hàng hóa, công tác giữ gìn ANTT, an toàn lao động và PCCN được đảm bảo. Mọi gia đình đều có Tết vui vẻ, đầm ấm.

Ông Sơn cũng cho biết, vào ngày ùng 2 Tết, ông cùng với các lãnh đạo Cty đã đi kiểm tra hiện trường sản xuất và đến chúc tết, tặng quà động viên tinh thần làm việc của cán bộ, CNLĐ đang trực tiếp sản xuất tại Cảng Hoàng Diệu. Đặc biệt, ngay ngày mùng 2 Tết và ngày mùng 5 Tết , có 100 CN các đội xếp dỡ 2, xếp dỡ 1 và đội hàng rời Cảng Hoàng Diệu đã ra làm việc tại khu chuyển tải Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Ông Sơn nhìn nhận, ngay sau thời gian nghỉ Tết, cán bộ, CNLĐ toàn Cty đã bắt nhịp ngay vào không khí thi đua lao động sản xuất, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017 của Cty ngay từ những ngày đầu, tháng đầu với mục tiêu “Năng suất - Chất lượng - An toàn - Hiệu quả” do Cty phát động; CĐ Cty đến các tổ CĐ đã đồng hành cùng DN, vì lợi ích của đoàn viên và NLĐ. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đánh người, đốt xe kiểu hội đồng: Xử lý hình sự được không?