Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng thăm và tặng quà các cháu mầm non tỉnh Thái Nguyên

LĐO Tuấn Hiệp
Chia sẻ
Đoàn công tác tại trường Mầm non TNG Sông Công

Ngày 14.9, đoàn công tác của Quỹ Bảo trợ Trẻ em CĐVN do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các cháu trường Mầm non Bách Quang, TP Sông Công (tỉnh Thái Nguyên) và dự khánh thành "nhà bóng" của Trường Mầm non TNG Sông Công. Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo TP Sông Công và LĐLĐ tỉnh. 

Trường Mầm non Bánh Quang hiện đang nuôi dạy gần 300 cháu, trong đó phần lớn  các cháu là con CNLĐ đang làm việc tại KCN Sông Công. Tại đây đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng đã trao phần quà trị giá 20 triệu đồng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em CĐVN; bên cạnh đó các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Thành ủy Sông công cũng tặng nhiều phần quà có giá trị cho các em trường mầm non Bánh Quang.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng đã dự khánh thành công trình “nhà bóng” của Trường Mầm non TNG Sông Công, đây là công trình do Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam hỗ trợ 20 triệu đồng giúp các em thiếu nhi con CNLĐ có chỗ vui chơi phát triển trí tuệ và thể chất.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng thăm và tặng quà các cháu mầm non tỉnh Thái Nguyên ảnh 1
Vui Tết Trung thu cùng các cháu trường Mầm non Bách Quang

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ