Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng tiếp Đoàn Cán bộ CĐ Mỹ

LĐO K.Y.M
Chia sẻ
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn Cán bộ CĐ Mỹ

Ngày  11.1 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng đã có buổi tọa đàm  với Đoàn Cán bộ CĐ Mỹ, gồm các nhà hoạt động CĐ,  học giả, nhà nghiên cứu, giảng viên trong lĩnh vực CĐ, do ông Kent Wong làm trưởng đoàn, sang thăm và làm việc tại VN từ ngày 10 – 16.1.

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hồng đánh giá cao chuyến thăm của Đoàn vào thời điểm này, và cho biết, năm 2016 là năm có nhiều sự kiện quan trọng của VN: Đại hội Đảng CSVN,  bầu cử Quốc hội và năm bản lề của kế hoạch 5 năm 2016 – 2020. Bên cạnh đó, VN cũng tham gia và thực hiện nhiều hiệp định đa phương và song phương, đặc biệt là kết thúc đàm phán Hiệp định Xuyên Thái Bình Dương (TPP). Phó Chủ tịch cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới các thành viên trong đoàn, trong đó có những người đã,  đang giảng dạy ở trường ĐH Tôn Đức Thắng và đặc biệt là ông Kent Wong – người đã chắp nối cho những hoạt động hợp tác giữa hai tổ chức CĐ trong thời gian qua và năm 2008, đã được TLĐ tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ”.

Tại buổi tọa đàm, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hồng, ông Kent Wong và các cán bộ chuyên môn hai bên đã cùng nhau trao đổi về các vấn đề liên quan đến hoạt động của tổ chức CĐ  cũng như cơ hội và thách thức trước ngưỡng cửa TPP, VN  sau 30 năm đổi mới sang nền kinh tế thị trường; CĐ với vấn đề biến đổi khí hậu; Lương tối thiểu vùng cho NLĐ; LĐ ở nước ngoài.

Thay mặt Đoàn, ông Kent Wong cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của phía Tổng LĐLĐVN và bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi đào tạo giữa hai bên.

 

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng tiếp Đoàn Cán bộ CĐ Mỹ ảnh 1
Không khí buổi tọa đàm 

 

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Thị Thu Hồng tiếp Đoàn Cán bộ CĐ Mỹ ảnh 2
Không khí buổi tọa đàm 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Infographic: Anh Tây bị đánh chảy máu mũi trên phố Hà Nội và văn hóa ứng xử của một bộ phận người Việt