Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Văn Ngàng tiếp đoàn đại biểu CĐ GTVT Nhật Bản

LĐO Quế Chi
Chia sẻ
Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Văn Ngàng (bên trái) tặng quà lưu niệm tới đoàn đại biểu CĐ GTVT Nhật Bản

Sáng 28.9, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Văn Ngàng đã tiếp xã giao Đoàn đại biểu CĐ GTVT Nhật Bản (Koun-Rokyo) do Chủ tịch CĐ GTVT Nhật Bản Toshihiko Sumino làm trưởng đoàn. 

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Ngàng chào mừng đoàn GTVT Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Việt Nam. Phó Chủ tịch đã giới thiệu một số thông tin cơ bản về tổ chức CĐ Việt Nam. Phó Chủ tịch cho biết, mối quan hệ giữa tổ chức CĐ Việt Nam với các CĐ Nhật Bản đang diễn ra rất tốt đẹp; CĐ GTVT Nhật Bản đã có sự hỗ trợ rất tốt CĐ GTVT Việt Nam trong việc bảo vệ quyền lợi của NLĐ. Phó Chủ tịch bày tỏ mong muốn trong hiện tại cũng như tương lai, CĐ GTVT Nhật Bản sẽ quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa với CĐ GTVT Việt Nam, với Tổng LĐLĐVN. Phó Chủ tịch cũng đề nghị, đối với vấn đề biển Đông, CĐ GTVT Nhật Bản ủng hộ Công ước Liên hiệp quốc về Luật biển cũng như các Luật về biển khác.

 

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Văn Ngàng tiếp đoàn đại biểu CĐ GTVT Nhật Bản ảnh 1
 Quang cảnh buổi tiếp xã giao
Chủ tịch CĐ GTVT Nhật Bản Toshihiko Sumino, CĐ GTVT Nhật Bản đã có mối quan hệ lâu dài với CĐ GTVT Việt Nam và các nước khác. Nhấn mạnh có nhiều điều muốn học hỏi từ phía Việt Nam, Chủ tịch CĐ GTVT Nhật Bản bày tỏ mong muốn có sự giao lưu, hợp tác sâu sắc hơn nữa giữa CĐ GTVT Nhật Bản với CĐ GTVT Việt Nam cũng như với Tổng LĐLĐVN.
CĐ GTVT Nhật Bản sang thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 26.9- 2.10 theo lời mời của CĐ GTVT Việt Nam. Đây là lần thứ 12 đoàn đại biểu CĐ GTVT Nhật Bản đến thăm Việt Nam. CĐ GTVT Việt Nam thiết lập mối quan hệ với CĐ GTVT Nhật Bản từ năm 1993.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập