Phối hợp với chính quyền đồng cấp tổ chức tốt Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017

LĐO Xuân Trường
Chia sẻ
Ông Đặng Minh Thuần - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội (bìa trái) và ông Nguyễn Khánh Thăng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Nam Từ Liêm trao bằng khen của Tổng LĐLĐVN cho tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm học 2015 - 2016. (Ảnh: Xuân Trường)

Đó là chỉ đạo của ông Đặng Minh Thuần - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội- tại Hội nghị Tổng kết hoạt động CĐ năm học 2015 - 2016 khối giáo dục quận Nam Từ Liêm, do LĐLĐ quận Nam Từ Liêm tổ chức ngày 26.8. Tới dự Hội nghị còn có ông ông Nguyễn Khánh Thăng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Nam Từ Liêm…

Theo LĐLĐ quận Nam Từ Liêm, trong năm học 2015 - 2016, nhìn chung các CĐCS trong khối giáo dục của quận đã triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua; tích cực chăm lo bảo về quyền, lợi ích, hợp pháp của CB, đoàn viên, NGNLĐ… Các trường hợp CB, đoàn viên, NGNLĐ và thân nhân đau ốm, các CB, đoàn viên, NGNLĐ có hoàn cảnh khó khăn đều được CĐ các trường phối hợp với ban giám hiệu thăm hỏi, tặng quà với mức từ 200.000 đồng - 500.000 đồng/suất. LĐLĐ quận đã hỗ trợ 53 GVNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Bính Thân vói tổng số tiền 43.500.000 đồng. Với sự vận động của các CĐCS, ngày càng có nhiều giáo viên tham dự các hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Trong năm học vừa qua, có 179 giáo viên đạt giải Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận; 15 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp TP. 100% các trường có sáng kiến, kinh nghiệm và tổ chức chấm phân loại; qua đó có 437 sáng kiến, kinh nghiệm cấp quận, trong đó có 10 “Sáng kiến sáng tạo” cấp quận tiêu biểu được lựa chọn để UBND quận khen thưởng cấp Giấy công nhận. Năm học 2015 - 2016 trong khối giáo dục của quận đã thành lập thêm 2 CĐCS mới với 251 đoàn viên… Qua đánh giá, phân loại, trong khối có 31 CĐCS đạt vững mạnh xuất sắc, chiếm 75%, tăng 5% so với năm học trước; không có CĐCS xếp loại yếu…

Ghi nhận những thành tích trên, Tổng LĐLĐVN đã tặng bằng khen cho tập thể CĐ Trường Tiểu học Dân lập Đoàn Thị Điểm và cá nhân bà Nguyễn Thị Bích - Hiệu trưởng Trường THCS Phương Canh; LĐLĐ TP. Hà Nội tặng bằng khen cho 4 tập thể và 3 cá nhân; LĐLĐ quận Nam Từ Liêm tặng giấy khen cho 31 CĐCS vững mạnh xuất sắc, 6 CĐCS vững mạnh và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Đặng Minh Thuần - Phó chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội đã biểu dương những thành tích đạt được của LĐLĐ quận Nam Từ Liêm và các CĐCS trong khối giáo dục quận Nam Từ Liêm. Ông Thuần đề nghị LĐLĐ quận Nam Từ Liêm và các CĐCS trong khối giáo dục của quận phát huy những thành tích đã đạt được; khắc phục những tồn tại, hạn chế; phối hợp tốt với chính quyền đồng cấp tổ chức tốt lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017; đẩy mạnh chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CB, đoàn viên, NGNLĐ; nâng cao chất lượng các phong trào thi đua và đẩy mạnh việc phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS.

Phối hợp với chính quyền đồng cấp tổ chức tốt Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 ảnh 1
Ông Đặng Minh Thuần - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội trao bằng khen của LĐLĐ TP. Hà Nội cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm học 2015 - 2016. (Ảnh: Xuân Trường) 
Phối hợp với chính quyền đồng cấp tổ chức tốt Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 ảnh 2
Các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong năm học 2015 - 2016 nhận giấy khen của LĐLĐ quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Xuân Trường) 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Các nhà khoa học Mỹ tìm ra cách ngăn không cho ung thư di căn