Quảng Nam: Cùng 500 công nhân vui đón “Tết sum vầy”

LĐ - 9 Trang Long Nguyên
Chia sẻ
“Tết sum vầy 2017” được tổ chức tại KCN Điện Nam - Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam ngày 10.1.2017.

Ngày 10.1, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam cùng với Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng tổ chức chương trình “Tết sum vầy” với chủ đề “Xuân vui khỏe” cho 500 công nhân tại Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc. Công ty giải khát Coca-Cola tham gia tài trợ chương trình khám, phát thuốc miễn phí cho công nhân lao động.

Trong những ngày xuân về -Tết đến, Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng, Tổng LĐLĐVN và LĐLĐ các địa phương đã tổ chức chuỗi chương trình “Tết sum vầy - Xuân vui khỏe”. Tại Quảng Nam chương trình đã tặng 500 suất quà cho công nhân vui Tết, trong đó LĐLĐ tỉnh Quảng Nam dành tặng 400 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Chuỗi chương trình diễn ra lần lượt tại 3 tỉnh Nghệ An, Quảng Nam và Đồng Nai trong tháng 1.2017. Tại Quảng Nam, Coca-cola đã trao 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng và tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho công nhân lao động. Tham gia cùng với chương trình, nhãn hàng Nutriboost thuộc công ty nước giải khát Coca-Cola Việt Nam đã tổ chức tặng quà và tài trợ cho chương trình khám bệnh, phát thuốc và cung cấp những kiến thức dinh dưỡng bổ ích cho các công nhân.
Ông Đặng Văn Chương, Chủ tịch LĐLĐ Quảng Nam cho biết: “Tết sum vầy” 2017 sẽ được tổ chức tại 9 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, để càng nhiều công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ đón Tết. “Đồng hành với công nhân lao động, đặc biệt là trong dịp đón xuân mới là hoạt động có ý nghĩa của tổ chức Công đoàn và doanh nghiệp”. Là một trong những doanh nghiệp tham dự chương trình, ông Huỳnh Văn Thành, Công ty CP Đồng Tâm miền Trung chia sẻ, sự phát triển bền vững của công ty là nhờ vào sự đóng góp của tất cả công nhân viên, vì vậy tham gia tết sum vầy chúng tôi hi vọng sẽ là món quà dành tặng anh em công nhân viên vui đón Tết sắp đến, có thêm động lực lao động sản xuất trong năm sau. Không dừng lại ở việc trao quà, mang đến “Tết sum vầy” 2017 tại Quảng Nam chương trình điều kiện được khám, phát thuốc miễn phí, bà Phạm Nhã Uyên, Giám đốc Tiếp thị Coca-Cola, nhà tài trợ chương trình cho biết: “Bên cạnh các cam kết về chất lượng, giá trị dinh dưỡng của các sản phẩm, chúng tôi cũng nỗ lực mang đến nhiều hơn nữa những giá trị cộng thêm cho cộng đồng qua các hoạt động ý nghĩa, điển hình là chuỗi chương trình phối hợp với Tổng LĐLĐVN”.
Nhận món quà Tết sớm, chị Lê Thị Nhã, công nhân tham dự chương trình hồ hởi nói: “Năm mới Tết đến được sự quan tâm và hỗ trợ chăm lo từ công đoàn, công nhân lao đông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có đươc cái đầm ấm là niềm mong mỏi của chúng tôi. Với những món quà nhỏ nhưng đầy ấm áp nghĩa tình những cái tết sẽ có thêm ý nghĩa”. Ghi nhận những đóng góp, đồng hành mang Tết đến với công nhân lao động nhân dịp Tết, Tổng LĐLĐVN đã trao tặng kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập