Quảng Ngãi: Đầu năm, doanh nghiệp tuyển dụng hàng ngàn lao động

Phạm Khang
Chia sẻ

Trong ngày làm việc đầu năm mới, Cty TNHH điện tử Foster, thuộc KCN Tịnh Phong (huyện Sơn Tịnh) đã tuyển dụng khoảng 200 công nhân lao động phổ thông.

Hiện tại, Cty đang cần tuyển thêm hơn 2.000 công nhân để đáp ứng nhu cầu sản xuất linh kiện điện tử với công suất 4 triệu sản phẩm/tháng. Cty may Vinatex có kế hoạch tuyển từ 500 - 600 công nhân may để đáp ứng yêu cầu mở rộng dây chuyền sản xuất. Với hàng loạt dự án được cấp phép mới và nâng cấp, mở rộng, các DN tại KCN Tịnh Phong, Quảng Phú, KKT Dung Quất đang có nhu cầu tuyển gần 5.000 lao động trong năm 2013. “Trong quá trình tuyển dụng, chúng tôi phối hợp DN xuống từng thôn, xã, thông báo các chế độ ưu đãi để thu hút lao động. Do vậy, lao động khi đến với DN sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn” - ông Lê Hồng Hà - Phó trưởng ban Quản lý các KCN tỉnh Quảng Ngãi - nói.

Tính đến nay, ở 2 KCN Quảng Phú, Tịnh Phong có 46 doanh nghiệp đang hoạt động. Trong số này có 70% số doanh nghiệp chủ động ký kết được các hợp đồng mới. Đây là tín hiệu vui cho DN và người lao động trong năm nay.   

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vì sao nhà 4 tầng bốc cháy trong đêm khiến 2 mẹ con tử vong?