LĐLĐ Bà Rịa-Vũng Tàu:

Trao hơn 1.000 suất quà cho người lao động tại chương trình “Tết sum vầy 2017”

LĐO LÊ NGÂN
Chia sẻ
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tặng quà cho CNVCLĐ

Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2017” nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên và công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Tại đây, LĐLĐ tỉnh đã  trao 1.000 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) cho mỗi CNVC- LĐ tham dự và 45 suất quà (mỗi suất trị giá 750.000 đ) cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian qua, LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo các cấp CĐ phải xây dựng kế hoạch tổ chức chăm lo chu đáo, tươm tất cho NLĐ, đặc biệt là với những hoàn cảnh không có điều kiện về quê ăn Tết. CĐ cơ sở phải phối hợp với người sử dụng lao động xây dựng kế hoạch trả lương, thưởng và các khoản phúc lợi khác nhằm động viên tinh thần NLĐ đã làm việc, đóng góp công sức đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra, theo kế hoạch, từ đây đến Tết, LĐLĐ tỉnh tiếp tục tổ chức trao tặng 920 suất quà, mỗi suất trị giá 750.000 đồng cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn; thăm tặng quà Tết cho nhân viên cán bộ Y tế, công nhân vệ sinh môi trường trực ca ngay trong đêm giao thừa.

Chương trình Tết sum vầy 2017 là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của tổ chức CĐ đến đoàn viên và NLĐ. Trải qua 2 năm thực hiện, chương trình đã tạo động lực khích  lệ đoàn viên, NLĐ gắn bó với tổ chức CĐ và cơ quan, đơn vị cũng như các doanh nghiệp.                      


Trao hơn 1.000 suất quà cho người lao động tại chương trình  “Tết sum vầy 2017” ảnh 1
 
Trao hơn 1.000 suất quà cho người lao động tại chương trình  “Tết sum vầy 2017” ảnh 2
 
Trao hơn 1.000 suất quà cho người lao động tại chương trình  “Tết sum vầy 2017” ảnh 3
 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người đến phường Văn Miếu làm giấy chứng tử: Sẽ không gỡ bỏ trạng thái trên facebook