Trường Đại học Tôn Đức Thắng: Gắn biển công trình “Nhà thi đấu đa năng và sân vận động”

Lê Tuyết
Chia sẻ
Đồng chí Đặng Ngọc Tùng và GS-TS Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng nhà trường - gắn biển công nhận công trình chào mừng Đại hội XI CĐ Việt Nam.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng vừa tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công trình “Nhà thi đấu đa năng và sân vận động”, chào mừng Đại hội XI CĐ Việt Nam. Đồng chí Đặng Ngọc Tùng - UV BCH T.Ư Đảng - Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; ông Lê Như Tiến - Phó Chủ nhiệm  Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; đại diện các đơn vị, ban ngành đã về dự.

Công trình “Nhà thi đấu đa năng và sân vận động” trong khuôn viên trụ sở chính của trường (thuộc P.Tân Phong, Q.7, TPHCM). Nhà thi đấu đa năng với 2.700 chỗ ngồi có hệ thống máy điều hòa nhiệt độ trung tâm, hệ thống ghế khán đài di động và điều khiển tự động đáp ứng các giải đấu quốc tế về bóng chuyền, bóng rổ, tennis, futsal...

Sân vận động với sức chứa 7.000 chỗ ngồi được xây dựng hiện đại, đây là một trong số ít sân vận động tại Việt Nam được Liên đoàn Bóng đá thế giới công nhận đạt chuẩn 2 sao, với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, cường độ sáng 1200lux có thể truyền hình trực tiếp vào ban đêm...

Trường đại học Tôn Đức Thắng trong 16 năm xây dựng và phát triển đã đạt được một thành tựu vượt bậc về cơ sở vật chất, đáp ứng theo tiêu chuẩn của một mô hình cơ sở đào tạo đại học quốc tế. Việc đưa vào sử dụng công trình nhà thi đấu đa năng và sân vận động đã góp phần kiện toàn cơ sở đào tạo nhà trường.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

1 năm rơi máy bay CASA212: Gia đình liệt sỹ không tìm thấy thi thể giờ ra sao?