Cậu bé 6 tuổi bị bỏng nặng khi Galaxy Note7 phát nổ trên tay

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Đây chính là một trong những lý do Samsung bắt buộc phải thu hồi lại toàn bộ số lượng Galaxy Note7 không sử dụng pin sản xuất tại Trung Quốc.

Đêm hôm qua, một cậu bé 6 tuổi tại Brooklyn, New York đã bị bỏng khi chiếc Galaxy Note 7 mà cậu đang cầm trên tay bỗng nhiên phát nổ. Cậu bé đã được đưa thẳng tới Trung tâm Y tế của bang bằng xe cứu thương vì vết bỏng.

Bà của cậu bé, Linda Lewis, nói rằng cháu trai của bà “đang xem một đoạn video trên chiếc điện thoại khi pin của nó phát nổ. Nó đã kích hoạt báo cháy của gia đình”. May mắn cho cậu bé, giờ đã có thể trở về nhà, nhưng với một nỗi sợ với những chiếc điện thoại thông minh. Gia đình này đã liên lạc với Samsung, tuy nhiên họ chưa tiết lộ về nơi gặp mặt.

Samsung đã thông báo với tất cả những chủ sở hữu của Galaxy Note7 hãy tắt thiết bị và đổi trả nó. Nhà sản xuất đưa ra 2 lựa chọn. Một là tạm sử dụng chiếc Samsung Galaxy J trong một thời gian, sau đó đổi trả cho một chiếc Galaxy Note7 khi Samsung bắt đầu chuyển phát những chiếc điện thoại mới. Hoặc, bạn có thể đổi sang Samsung Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge. Người sử dụng sẽ được trả lại số tiền chênh lệch giữa 2 sản phẩm. Cả số tiền bạn bỏ ra cho phụ kiện của Galaxy Note7 cũng được hoàn lại. Thêm nữa sẽ được tặng một phiếu quà tặng trị giá 25USD dành cho chủ sở hữu Galaxy Note7. Galaxy S7 edge cũng đang gặp vấn đề khi mới đây một người đàn ông kiện Samsung khi chiếc S 7 edge của ông ta phát nổ trong túi áo của mình khiến ông bị bỏng cấp độ 2 và cấp độ 3.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Từ trên cao: Xả lũ cuồn cuộn như thác ở Thủy điện Hòa Bình