Cùng xem video kể về câu chuyện thiết kế của smartwatch Samsung Gear S3

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Cùng xem những "nghệ nhân" đã làm thế nào để chế tác ra được những chiếc đồng hồ thông minh rất tinh xảo mới được ra mắt tại sự kiện IFA 2016 của Samsung.

Samsung hé lộ về chiếc Gear S3 Classic và S3 Frontier tại IFA vừa qua đã giúp nâng tầm của những chiếc đồng hồ công nghệ cao. Sự mờ nhạt của cặp đôi Google-Apple tại sự kiện vừa qua đã giúp cho Samsung “bay trên đôi cánh” của 2 chiếc smartwatch chạy hệ điều hành cây nhà lá vườn Tizen OS. Trong lúc chúng ta chờ đợi S3 được lên kệ, thì Samsung đã chia sẻ những chi tiết trong việc hoàn thiện sản phẩm của mình với thiết kế hoàn toàn mới.

 

Cùng xem video kể về câu chuyện thiết kế của smartwatch Samsung Gear S3  ảnh 1
 

Samsung đã nhá hàng với hàng loạt công nghệ mới được tích hợp trong chiếc Gear S3, như dịch vụ thanh toán không dây Samsung Pay được cài đặt sẵn, kết nối chuyển giao NFC cũng như cách kết nối truyền thống, và một vài phiên bản của chiếc Gear S3 Frontier sẽ có hỗ trợ mạng 4G LTE. Một cải thiện đáng giá trên S3 đó chính là viên pin với dung lượng 380 mAh, tương đối lớn dành cho smartwatch có thể kéo dài tới tận 4 ngày, khi không kết nối Bluetooth với smartphone.

Cùng xem video kể về câu chuyện thiết kế của smartwatch Samsung Gear S3  ảnh 2
 

Với sự lột xác toàn diện về mặt phần cứng lẫn phần mềm, khó có thể chối cãi được rằng chiếc Samsung Gear S3 đang là chiếc smartwatch hoàn hảo nhất thời điểm hiện tại. Tuy nhiên sau cùng, việc nó có đem lại nhiều lợi nhuận cho Samsung hay không lại nằm ở mặt thiết kế. 2 phiên bản hoàn toàn khác nhau – S3 Classic mang vẻ cao cấp, sang trọng giống với chiếc đồng hồ truyền thống còn Frontier lại có sự bụi bặm, phong trần. 

 

Cùng xem video kể về câu chuyện thiết kế của smartwatch Samsung Gear S3  ảnh 3
 

Chỉ xem video clip thiết kế, sản xuất ra chiếc Gear S3 thôi cũng đã thấy được rất nhiều “mồ hôi xương máu” của đội ngũ nhân viên thiết kế Samsung đã đóng góp nên nó. Hãy cùng xem những video nói về câu chuyện thiết kế của chiếc Gear S3 sau đây.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Phụ huynh tung clip tố “bác sĩ” Hiền tay không làm thủ thuật