Giữa “bão” smartphone, Samsung tung ra điện thoại nắp gập?

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Samsung Galaxy Folder 2 chính là chiếc điện thoại nắp gập mới của Samsung, là một bước đi táo bạo của ông lớn Hàn Quốc giữa thời đại của công nghệ smartphone đang phát triển như vũ bão này.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại “vỏ sò” của Samsung, điều đó cũng đồng nghĩa rằng, ngày công bố của nó đã rất gần.

Giữa “bão” smartphone, Samsung tung ra điện thoại nắp gập? ảnh 1
 
Giữa “bão” smartphone, Samsung tung ra điện thoại nắp gập? ảnh 2
 
Giữa “bão” smartphone, Samsung tung ra điện thoại nắp gập? ảnh 3
 

Cùng với phiên bản màu bạc đã bị rò rỉ từ trước, có một phiên bản màu vàng bắt mắt hơn rất nhiều đã “cười với máy quay” rất nhiều lần. Nó như là một luồng gió tới từ quá khứ, và trong nhiều phương diện, đúng là như vậy. Tuy nhiên đừng để bị đánh lừa bởi một vẻ ngoài hoài cổ, cũ kỹ bởi sức mạnh phần cứng ẩn chứa bên trong nó sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì nó còn hơn khá nhiều những chiếc điện thoại Trung Quốc giá rẻ đang được bày bán ngoài thị trường bây giờ.

Giữa “bão” smartphone, Samsung tung ra điện thoại nắp gập? ảnh 4
 

 

Giữa “bão” smartphone, Samsung tung ra điện thoại nắp gập? ảnh 5
 
Giữa “bão” smartphone, Samsung tung ra điện thoại nắp gập? ảnh 6
 

Không chỉ được cài đặt sẵn trước phiên bản Android mới “gần nhất” thời điểm hiện tại là Android 6.0 Marshmallow, Galaxy Folder 2 còn được trang bị vi xử lý của Qualcomm Snapdragon 425 mạnh mẽ với cung nhịp lên tới 1.4 GHz, 2GB RAM trên chiếc điện thoại này hứa hẹn sẽ làm chủ sở hữu hài lòng với khả năng đa nhiệm khá tốt. Dung lượng bộ nhớ trong hơi  khiêm tốn khi chỉ có 8GB, chưa biết liệu Folder 2 có hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD hay không. Viên pin 2000 mAh quá đủ cho một chiếc điện thoại có màn hình chỉ 3.8 inch với độ phân giải 480 x 800.

Giữa “bão” smartphone, Samsung tung ra điện thoại nắp gập? ảnh 7
 

 

Giữa “bão” smartphone, Samsung tung ra điện thoại nắp gập? ảnh 8
 
Giữa “bão” smartphone, Samsung tung ra điện thoại nắp gập? ảnh 9
 

Trang web TENNA đã có thông tin chính thức và hàng loạt những vụ “lộ hàng”, thì chỉ sớm thôi chiếc Galaxy Folder 2 sẽ được Samsung chính thức ra mắt.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Đinh duy Trọng
Samsung Galaxy folder 2 nếu xuất hiện de bị chết yểu, mặt dù cau hình rất đạt, nhưng mẫu gấp đã lỗi thời. Mọi người hiện nay dùng mặt phẳng nhiều hơn và khỏi bật ra mất thời gian khi dùng.
Trả lời - -
Bạch Thành Luân
Không biết khi nào về Việt Nam?
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong