“Hàng cuối vụ” Blackberry Passport Silver giảm xuống còn 6,6 triệu đồng

LĐO Thế Lâm
Chia sẻ
"Đập hộp" BlackBerry Silver.

Sau phiên bản Passport Qwerty, những người dùng ưa chuộng "phom dáng" của chiếc điện thoại BlackBerry Passport tiếp tục được chào đón BlackBerry Passport Silver - phiên bản màu bạc - về Việt Nam. Và, đúng là hàng cuối vụ của hãng BlackBerry (vì hãng này đã tuyên bố dừng sản xuất) nên giá cũng càng ngày càng hạ, từ 8,99 triệu đồng giờ giảm xuống còn 6,6 triệu đồng. 

Passport Silver - phiên bản màu bạc được đánh giá là phiên bản đẹp nhất thuộc dòng Passport của Blackberry. Như vậy thị trường Việt Nam đang lưu hành hai phiên bản đen và bạc song song.

Với phiên bản Passport Silver, sự khác biệt nằm ở chất liệu là bộ khung thép không rỉ tạo sự cứng cáp và bóng sáng, đồng thời kiểu dáng cũng mượt mà và sang trọng hơn với những góc bo tròn tạo sự mạnh mẽ và cá tính. 

Với nhiều "tín đồ" của "dâu tây đen", BlackBerry Passport nói chung và Passport Silver nói riêng sẽ trở thành một kỉ niệm đẹp, một "happy ending" đối với họ khi trên thị trường sắp kết thúc kỉ nguyên điện thoại BlackBerry với việc hãng này sắp tới không sản xuất điện thoại nữa.  

Phiên bản màu bạc cũng có một số tùy biến, như ở mặt sau cụm camera với hình tròn khá độc đáo, tách riêng đèn flash ra ngoài; bàn phím cũng được cải tiến tạo sự thuận lợi hơn cho thao tác bấm, nhập liệu.

“Hàng cuối vụ” Blackberry Passport Silver giảm xuống còn 6,6 triệu đồng ảnh 1
 Kiểu dáng không khác nhiều với phiên bản Passport Qwerty, nhưng bản Passport Silver có chất liệu khác biệt.

Vấn đề hiện nay đối với người dùng là, giá máy đã rẻ hơn, lượng hàng cũng dồi dào hơn, nhưng phải biết chọn hàng đúng chuẩn. Theo ông Nguyễn Phát (quản lý hệ thống cửa hàng Didongviet.vn), người dùng nên rất lưu ý khi chọn sản phẩm cần phải còn nguyên seal (tem niêm phong), và chọn nơi mua uy tín có sự sẵn sàng cao hỗ trợ khách hàng khi cần.

Đây là những đợt sóng "gợn" cuối cùng của tên tuổi điện thoại BlackBerry một thời vàng son.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ cháu bé bị sùi mào gà phẫn nộ khi xem clip y sĩ Hiền dùng kéo cắt tỉa u nhú cho con