Những hình ảnh đầu tiên của đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 3

LĐO Tuấn Hưng (theo PhoneArena)
Chia sẻ

Vừa qua trên NCC đã xuất hiện những hình ảnh được cho là của chiếc Asus ZenWatch 3, thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của công ty xứ Đài. 

Vừa qua, có không ít thông tin cho rằng chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của Asus là ZenWatch đang được công ty công nghệ xứ Đài phát triển và chuẩn bị ra mắt. Nó đã từng bị rò rỉ hình ảnh thông qua FCC – Ủy ban truyền thông Liên bang Mỹ – bằng cái tên Asus ZenWatch 3.

Những hình ảnh đầu tiên của đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 3 ảnh 1
 

Asus ZenWatch 3 sẽ là người kế nhiệm của 2 người đàn anh là model Asus ZenWatch và Asus ZenWatch – đều là những chiếc đồng hồ thông minh có nhiều tính năng hay nhưng có mức giá phải chăng và hợp với túi tiền nhiều người hơn là những smartwatch của những hãng nổi tiếng như Apple Watch hay Samsung Gear S2.

Những hình ảnh đầu tiên của đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 3 ảnh 2
 

Mới đấy, trên NCC – Cơ quan truyền thông của Trung Quốc đã tiếp tục xuất hiện hình ảnh rò rỉ của chiếc Asus ZenWatch 3 với ngôn ngữ thiết kế không còn nhiều điểm tương đồng với “những người anh em đi trước”. Chi tiết hơn, màn hình vuông trên ZenWatch và ZenWatch 2 đã biến mất, thay vào đó là màn tròn như một chiếc đồng hồ cổ điển trên chiếc Asus ZenWatch 3.

Những hình ảnh đầu tiên của đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 3 ảnh 3
 

Thêm nữa, không chỉ có hình ảnh mặt đồng hồ của Asus ZenWatch 3 bị rò rỉ mà những phụ kiện khác của nó cũng bị lộ như dây đeo, cáp sạc và củ sạc trên NCC. Không lâu sau đó trang web này đã xóa đi những hình ảnh liên quan tới chiếc smartwatch tiếp theo của Asus, tuy nhiên những trang công nghệ lớn đã kịp giữ lại một vài hình ảnh và chia sẻ chúng trên mạng.

Những hình ảnh đầu tiên của đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 3 ảnh 4
 

Thông số cấu hình chi tiết của Asus ZenWatch 3 hiện giờ vẫn là một ẩn số lớn, tuy nhiên dựa trên những hình ảnh đã bị lộ thì chúng ta phần nào đoán được thiết kế của nó. Asus ZenWatch 3 được trang bị khung kim loại chắc chắn, chống sốc theo tiêu chuẩn quân đội. Ba nút bấm điều hướng ở cạnh bên và có một cổng sạc thông minh ở mặt lưng của máy.

Những hình ảnh đầu tiên của đồng hồ thông minh Asus ZenWatch 3 ảnh 5
 

Asus ZenWatch 3 dự kiến sẽ được trình làng trong sự kiện của Asus diễn ra vào ngày 31 tháng 8 tới trước khi IFA 2016 chính thức khai mạc.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Những người “sống chung với mộ” ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa