OX case – Phụ kiện độc đáo giúp mang trở lại cổng 3.5mm cho iPhone 7, tích hợp thêm pin dự phòng

LĐO Ngọc Phước
Chia sẻ

Nhắc đến bộ đôi iphone 7 và iPhone 7 Plus thì không thể không nhắc đến việc Apple đã loại bỏ đi cổng tai nghe 3.5mm truyền thống, khiến nhiều người dùng gặp không ít khó khăn khi muốn sử dụng các loại tai nghe thông thường. Và với món phụ kiện case mang tên OS sẽ giúp mang trở lại cổng kết nối tai nghe 3.5mm cũng như tích hợp thêm pin dự phòng rất hấp dẫn.

OX case – Phụ kiện độc đáo giúp mang trở lại cổng 3.5mm cho iPhone 7, tích hợp thêm pin dự phòng ảnh 1
Ngoài việc đóng vai trò là một chiếc case bảo vệ, cạnh dưới của OS còn được thiết kế thêm hai cổng kết nối là cổng Lightning dùng để sạc cho thiết bị kiêm luôn viên pin dự phòng tích hợp bên trong case, và cổng 3.5mm để sử dụng tai nghe truyền thống. Việc thiết kế hai cổng riêng biệt sẽ tạo được sự thuận tiện hơn khi sử dụng cũng như không cần phải luôn mang theo bên mình adapter chuyển hay viên pin dự phòng.
OX case – Phụ kiện độc đáo giúp mang trở lại cổng 3.5mm cho iPhone 7, tích hợp thêm pin dự phòng ảnh 2
Việc thiết kế hai cổng riêng biệt sẽ tạo được sự thuận tiện hơn khi sử dụng cũng như không cần phải luôn mang theo bên mình adapter chuyển hay viên pin dự phòng. Ngoài ra, phía dưới phần mặt trên sẽ được thiết kế hai dải loa hai bên để xuất âm thanh khi sử dụng loa ngoài.
OX case – Phụ kiện độc đáo giúp mang trở lại cổng 3.5mm cho iPhone 7, tích hợp thêm pin dự phòng ảnh 3
Bên trong chiếc case OX còn được nhà sản xuất tích hợp thêm viên pin dự phòng dung lượng 3.000mAh dư sức để sạc đầy cho chiếc iPhone 7, cũng như mặt sau phái bên dưới sẽ có thêm nút bấm để kiểm tra mức dung lượng pin còn lại của chiếc case. Ngoài ra, sản phẩm cũng được chứng nhận MFI của Apple nên hoàn toàn tương thích tốt với iPhone 7.
OX case – Phụ kiện độc đáo giúp mang trở lại cổng 3.5mm cho iPhone 7, tích hợp thêm pin dự phòng ảnh 4
Điểm cộng sáng gía trên chiếc case OX chính là kích thước nhỏ gọn và nhẹ nhàng hơn so với chiếc case Smart Battery do Apple sảng xuất, mức dung lượng pin dự phòng được tích hợp cũng nhiều hơn (1.877mAh) cũng như giá bán cũng rẻ hơn (khoảng 59,99 USD) so với case Smart Battery (khoảng 99 USD). Nhược điểm duy nhất về sản phẩm chính là hiện tại chỉ hỗ trợ duy nhất chiếc iPhone 7.

Theo: The Verge

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

“Bạn thân” của lãnh đạo Triều Tiên nhận đã giúp Otto Warmbier được thả nóng nhất hôm nay