Phiên bản cao cấp của Samsung Galaxy Note 7 sẽ chỉ được bán ra tại Trung Quốc?

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Có vẻ như Samsung đang muốn lấy lại vị thế số mô%3ḅt của mình ở Trung Quốc, bởi mảng smartphone ở đây là "miếng béo bở" đối với những nhà sản xuất điê%3ḅn thoại.

Nói tới trong sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 7 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, Giám đốc công ty công nghệ xứ Kim Chi này cho biết, họ đã lên kế hoạch trình làng phiên bản cao cấp nhất của chiếc điện thoại flagship với dung lượng RAM lên tới 6 GB và dung lượng bộ nhớ trong là 128 GB. Tuy nhiên, có vẻ như phiên bản cao cấp mà ai cũng mong muốn này  sẽ chỉ xuất hiện tại Trung Quốc, giống như những lời đồn trước đã ghi nhận.
Theo tờ báo của Hàn Quốc là The Korea Herald, Koh Dong-jin nói rằng họ đang “xem xét khả năng” của việc tung ra phiên bản cao cấp Galaxy Note 7 tại Trung Quốc bởi những gã khổng lồ sản xuất điện thoại tại đây có vẻ rất “khoái” tung ra những chiếc smartphone có dung lượng bộ nhớ trong cũng như RAM "khủng". Những phiên bản trên toàn thế giới sẽ chỉ có 4GB RAM và 64 GB dung lượng bộ nhớ trong, tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng khi mà những thông số còn lại như camera, chip xử lý đều được ngang hàng với phiên bản cao cấp được tung ra ở Trung Quốc.
Chúng ta đều biết Samsung đang có sự sụt giảm doanh số và gặp khó khăn khi cạnh tranh với những công ty công nghệ của đất nước tỉ dân khi họ yêu thích sử dụng hàng nội địa hơn. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là việc Samsung đã phải chịu tụt giảm doanh số tại đây trong 3 năm liên tiếp rồi. Chính vì vậy, rất hợp lý khi công ty này cố “dụ dỗ” những người dùng Trung Quốc với một phiên bản cao cấp mà chỉ có một mình họ được sở hữu. Tuy nhiên, sẽ rất tuyệt vời – dối với một vài người dùng – nếu như Samsung cũng cho ra mắt phiên bản cao cấp của Galayx Note 7 trên toàn thế giới. Không may thay, có vẻ như điều đó sẽ rất khó xảy ra.

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!