Surface RT: Tan tành giấc mơ giá rẻ

Chia sẻ
Tablet Surface RT của Microsoft sẽ chạy hệ điều hành Windows RT và được trang bị màn hình 10,6 inch ClearType HD độ phân giải 1366x768 pixel.

Mới đây, trang bán hàng trực tuyến của Microsoft đã bất ngờ công bố giá bán, ngày bán, phụ kiện đi kèm và các phiên bản màu sắc, dung lượng khác nhau của tablet Surface RT.

Tablet Surface RT của Microsoft sẽ chạy hệ điều hành Windows RT và được trang bị màn hình 10,6 inch ClearType HD độ phân giải 1366x768 pixel thấp hơn rất nhiều so với màn hình độ phân giải 2048x1536 pixel của new iPad.

Ngoài ra, không giống như người anh em Surface Pro, Surface RT chỉ sở hữu bộ xử lý NVIDIA T30 thuộc loại chip ARM giống như iPad và các tablet Android khác. Tuy nhiên không vì thế mà Surface kém đi sự hấp dẫn của mình bởi Microsoft cũng đã kịp thời trang bị dung lượng RAM 2GB cho chiếc tablet của mình.

Mặt khác, Surface cũng được tích hợp cả camera trước và sau cũng như kết nối Wi-Fi. Tuy nhiên điều đáng tiếc nhất là model Surface RT lại không có kết nối 3G.

Theo như hình ảnh xuất hiện trên trang bán hàng online của Microsoft, Surface RT sẽ có 4 sự chọn lựa khác nhau với mức giá lần lượt là:

- Surface RT bản 32GB, không kèm bàn phím Touch Cover: 499 USD (10,4 triệu VNĐ)
- Surface RT bản 32GB, kèm bàn phím Touch Cover: 599 USD (gần 12,5 triệu VNĐ)
- Surface RT bản 64GB, không kèm bàn phím Touch Cover: 599 USD (gần 12,5 triệu VNĐ)
- Surface RT bản 64GB, kèm bàn phím Touch Cover: 699 USD (khoảng 14,5 triệu VNĐ)
 
surface-rt-tan-tanh-giac-mo-gia-re
 
Phụ kiện được bán rời có giá như sau:

- Bàn phím cảm ứng Touch Cover với tùy chọn 5 màu sắc (trắng, đỏ, xanh, đen và tím) có giá 119 USD
- Bàn phím Type Cover (màu đen) với phím bấm cứng có giá 129 USD

Bên cạnh đó, các khách hàng có thể đặt mua tablet Surface RT vào ngày 26.10. Tuy nhiên, hiện các thông tin trên đã bị Microsoft gỡ xuống chưa rõ nguyên nhân. Có thể hãng phần mềm sẽ thông báo chính thức tới người tiêu dùng trong vài ngày tới.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chủ tịch Trương Gia Bình chỉ ra thách thức của Việt Nam trong Cách mạng 4.0