Trên tay nhanh dòng bo mạch chủ ROG mới nhất của Asus

LĐO Ngọc Phước
Chia sẻ

Được trang bị và nâng cấp rất nhiều yếu tố từ việc hiệu chỉnh âm thanh cao cấp, tối ưu băng thông internet, hệ thống đèn nền Aura RGB cùng khả năng tùy biến bằng máy in 3D đặc biệt,… là những điểm nổi bật trên các dòng bo mạch chủ mới hỗ trợ tối ưu hiệu năng cho những dòng chip xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7 Kaby Lake vừa được Asus ROG ra mắt.

Trên tay nhanh dòng bo mạch chủ ROG mới nhất của Asus ảnh 1

Có tất cả 5 dòng bo mạch chủ (mainboard) ROG thuộc dòng sản phẩm MAXIMUS IX gồm: MAXIMUS EXTREME, MAXIMUS FORMULA, MAXIMUS CODE, MAXIMUS APEX và MAXIMUS HERO cùng dòng bo mạch chủ mới là ROG STRIX Z270. Các dòng sản phẩm mới đều được trang bị các công nghệ nổi bật, trong đó là hệ thống làm mát kép khí-nước đặc biệt hay khả năng ép xung mạnh mẽ.

Trên tay nhanh dòng bo mạch chủ ROG mới nhất của Asus ảnh 2
Nổi bật nhất nhờ vào công nghệ Aura Sync RGB giúp các dòng bo mạch chủ mới đẹp mắt và ấn tượng hơn, cộng với việc đồng nhất hiển thi đèn từ card đồ họa, chuột, bàn phím,.... Ngoài ra, công nghệ này ngoài việc thay đổi độ sáng theo điệu nhạc mà còn có thể hiển thị mức độ tải và nhiệt độ của CPU rất trực quan. 
Trên tay nhanh dòng bo mạch chủ ROG mới nhất của Asus ảnh 3
Được trang bị hệ thống làm mát kép mới, giúp các khe M.2 hoạt động với hiệu suất tối đa nhờ vào dòng nước tản nhiệt đi qua thông qua monoblock. Cùng với thiết kế DIMM.2 độc đáo cho phép gắn SSD M.2 theo chiều dọc ngay trong khu vực gắn RAM DDR4. Đặc biệt hơn, game thủ có thể thiết kế các lớp giáp bảo vệ linh kiện in 3D mới, và lắp vào vị trí của của những phần giáp mặc định của bo mạch một cách dễ dàng.
Trên tay nhanh dòng bo mạch chủ ROG mới nhất của Asus ảnh 4
Với dòng bo mạch chủ ROG STRIX đều được trang bị hệ thống xử lý và giải mã âm thanh SupremeFX S1220 hoặc S1220A mới nhất do Realtek sản xuất, giúp cải thiện hiệu năng tái tạo tín hiệu âm thanh cường độ cao 120dB (Line Out) và 113dB SNR (Line In). Đi kèm theo là công cụ Sonic Studio III bổ sung tính năng định tuyến mới cho khả năng xử lý âm thanh chính xác hơn, mô phỏng không gian cũng như lọc độ ồn tốt hơn.
Trên tay nhanh dòng bo mạch chủ ROG mới nhất của Asus ảnh 5

Các dòng bo mạch chủ mới cũng đều được trang bị chip mạng Intel Gigabit Ethernet mới nhất, giảm tải cho CPU và cung cấp TCP cao, đẩy thông lượng UDP và giải phóng sức mạnh tính toán cho tác vụ chơi game. Bên cạnh đó là hệ thống bảo vệ LANguard độc quyền đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống, cùng với hệ thống bảo vệ linh kiện tăng cường ESD Guards cho khả năng chịu tĩnh điện gần gấp 2 lần và khả năng bảo vệ hệ thống mạnh hơn 2,5 lần (lên tới 15kV).

Trên tay nhanh dòng bo mạch chủ ROG mới nhất của Asus ảnh 6
Bo mạch chủ ROG STRIX Z270 sở hữu thiết kế tản nhiệt hai tầng đặc biệt cho phép gắn chồng các ổ SSD M.2 trên khối tản nhiệt PCH, giảm thiểu tối đa không gian chiếm dụng cũng như cải thiện nhiệt độ cho toàn bộ khu vực. Đặc biệt hơn, dòng bo mạch chủ này còn hỗ trợ gắn thêm một quạt tản nhiệt được chế tạo từ công nghệ in 3D độc đáo.
Trên tay nhanh dòng bo mạch chủ ROG mới nhất của Asus ảnh 7
Bo mạch chủ MAXIMUS CODE
Trên tay nhanh dòng bo mạch chủ ROG mới nhất của Asus ảnh 8
Bo mạch chủ Prime Z270-A
Trên tay nhanh dòng bo mạch chủ ROG mới nhất của Asus ảnh 9
Bo mạch chủ dòng he Ultimate Force
Trên tay nhanh dòng bo mạch chủ ROG mới nhất của Asus ảnh 10
Asus cũng mang đến chiếc PC GR8 II mới với kích thước nhỏ gọn và hầm hố, cùng với cấu hình phần cứng mạnh mẽ.

 

 

 

 

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Màn tranh cãi “nảy lửa” giữa luật sư của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ