Xiaomi Mi 5s Plus trang bị camera kép sánh ngang iPhone 7 Plus?

LĐO Tuấn Hưng
Chia sẻ

Song hành với Mi 5s còn có "người anh em đồng lứa" Mi 5s Plus.

Khác nhau không chỉ ở kích thước màn hình, Mi 5s và Mi 5s Plus còn có một số đặc điểm nhận dạng khác đáng chú ý, trong số đó phải kể đến phím Home ở mặt lưng và camera kép của Mi 5s Plus.

 

Xiaomi Mi 5s Plus trang bị camera kép sánh ngang iPhone 7 Plus? ảnh 1
Camera kép của Mi5s Plus không bị lồi nhiều như iPhone 7 Plus 

Không giống như iPhone 7 Plus, cụm camera kép nằm trên Mi 5s Plus không bị lồi ra quá nhiều và Xiaomi rất lấy làm tự hào khi so sánh đứa con tinh thần của mình với siêu phẩm của Apple mới được ra mắt trước đó. Không chỉ vậy, Mi 5s Plus có trọng lượng nhẹ hơn, kích thước màn hình nhỏ hơn nhưng lại có cùng độ phân giải và tỉ lệ màn hình – thân máy lớn hơn so với iPhone 7 Plus.

Xiaomi Mi 5s Plus trang bị camera kép sánh ngang iPhone 7 Plus? ảnh 2
 

Xiaomi Mi 5s Plus có màn hình kích thước 5,7 inch, độ phân giải Full HD 1920 x 1080. Nó sử dụng cùng con chip trên Mi 5s, đó là Snapdragon 821 – vi xử lý được cho là mạnh nhất giới Android tính tới thời điểm hiện tại với xung nhịp lên tới 2,35 Ghz. Có 2 phiên bản để người dùng lựa chọn là 4GB RAM 64 GB bộ nhớ trong và 6GB RAM cùng 128GB bộ nhớ trong. Cặp đôi camera của Mi 5s được đặt ở vị trí khác so với chiếc iPhone 7 Plus.

Xiaomi Mi 5s Plus trang bị camera kép sánh ngang iPhone 7 Plus? ảnh 3
 2 camera có 2 nhiệm vụ khác nhau

Cụ thể hơn, không giống như iPhone 7 Plus có 2 camera để thực hiện những kiểu ảnh xóa phông đẹp mắt giống như những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp DSLR, camera của Mi 5s Plus được bố trí theo chiều dọc. Trong đó, một camera có nhiệm vụ chụp ảnh màu và cảm biến còn lại để chụp ảnh đen trắng. Sau đó, 2 chiếc ảnh này được kết hợp với nhau tạo thành một bức ảnh hoàn chỉnh với độ chi tiết cao, không có nhiều lỗi.

Xiaomi Mi 5s Plus trang bị camera kép sánh ngang iPhone 7 Plus? ảnh 4
 4 màu sắc để người dùng lựa chọn

Các tùy chọn màu sắc của Mi 5s Plus cũng tương tự Mi 5s, gồm bạc, xám, vàng và vàng hồng. Mức giá của phiên bản 4 GB RAM 64 GB là 2.299 nhân dân tệ (tương đương 7,6 triệu đồng), trong khi đó phiên bản 6 GB RAM 128 GB có giá 2.599 nhân dân tệ (xấp xỉ 8,6 triệu đồng. Máy lên kệ vào ngày 29.9.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bố cháu bé bị sùi mào gà: Bài học quá đau xót cho gia đình!