LĐLĐ tỉnh và UBND tỉnh Sóc Trăng: Tiếp tục thực hiện tốt quy chế phối hợp

HOÀNG TÂN
Chia sẻ

Chiều 12.9, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện quy chế về mối quan hệ công tác giữa UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh (giai đoạn từ tháng 6.2014 - tháng 6.2016).

2 năm qua, các cấp CĐ tham mưu cấp ủy Đảng, phối hợp với chính quyền (người sử dụng LĐ) chăm lo tốt đời sống CNVCLĐ; đặc biệt là trong các dịp lễ - tết, “Tháng Công nhân”...; phối hợp với người sử dụng LĐ tổ chức thăm, tặng quà CNVCLĐ, cán bộ CĐ nghỉ hưu, gia đình chính sách... (72.297 phần quà, trị giá trên 30,3 tỉ đồng). Được sự hỗ trợ và tạo điều kiện từ lãnh đạo UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Đài PTTH Sóc Trăng tổ chức lễ cưới tập thể (2 lần) cho 30 cặp đôi là đoàn viên, CNVCLĐ nghèo hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí trên 550 triệu đồng.

Các cấp CĐ cũng đã vận động đoàn viên, CNVCLĐ các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đóng góp, ủng hộ Quỹ “Mái ấm CĐ” được gần 6,4 tỉ đồng, hỗ trợ xây mới và sửa chữa 221 căn (trong đó xây mới 195 căn); vận động CNVCLĐ đóng góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng của thiên tai, hạn - mặn trên 4 tỉ đồng...

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng Lê Thị Kim Xuyến cho biết, thời gian tới, LĐLĐ tỉnh tiếp tục phối hợp với UBND tỉnh triển khai thực hiện tốt các nội dung nêu trong quy chế phối hợp giữa hai bên.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia