Quầy “Hàng miễn phí cho người nghèo”

TAM ANH
Chia sẻ
Anh Phương và Quầy “Hàng miễn phí cho người nghèo”.

Hoạt động từ ngày 30.7.2016 đến nay, bình quân mỗi ngày Quầy “Hàng miễn phí cho người nghèo” của anh Nguyễn Thành Phương (34 tuổi - ngụ nhà số 60 đường Nguyễn Tri Phương, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) có từ 30 - 40 người nghèo đến nhận quần, áo miễn phí.

Mỗi ngày, anh Phương cũng nhận được nhiều quần, áo từ các nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố đóng góp. Quầy hoạt động từ 6h - 23h/ngày.

Theo dự kiến, anh Phương sẽ mở thêm một quầy tương tự tại Trường Tiểu học Long Hòa 1 (quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ). Ngoài quần, áo anh đang vận động các mạnh thường quân đóng góp tập, sách, dụng cụ học tập cho học sinh. “Nếu suôn sẻ và được nhiều người ủng hộ, nhóm thiện nguyện của tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động để giúp đỡ người nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống…” - anh Phương cho biết. Còn chị Nguyễn Thị Lan - ngụ phường An Bình, quận Ninh Kiều - xúc động nói: “Tui nghèo, đi bán vé số mấy năm nay. Tới đây được nhận quần, áo miễn phí cho 2 đứa con, đồ cũ nhưng còn tốt lắm…”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể nhân chứng vụ xe ô tô tông 9 xe máy, 2 người tử vong