Vietnamobile tung ra SIM PIZZA giá cước từ 680 đồng/phút

LĐ - 215 Trà Giang
Chia sẻ
Ngày 15.9 tới đây, Vietnamobile sẽ cho ra mắt sản phẩm SIM PIZZA - mới - độc - lạ. Ảnh: T.G

Ngày 15.9 tới, Vietnamobile sẽ cho ra mắt sản phẩm SIM PIZZA - mới - độc - lạ chưa từng có trên thị trường viễn thông Việt Nam với những ưu đãi vượt trội và đặc biệt cho phép người dùng tự thiết kế sim theo nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.


Trước hết, SIM PIZZA cho khách hàng lựa chọn được tận hưởng mức giá thấp nhất hiện nay, chỉ với 680 đồng/phút gọi cả ngoại mạng và nội mạng, áp dụng trên toàn quốc. Riêng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng mức giá ưu đãi là 990 đồng/phút gọi. Giá cước đặc biệt này sẽ được áp dụng cho các thuê bao SIM PIZZA với các cuộc gọi nội tỉnh, duy trì trong 6 tháng liên tiếp kể từ khi khách hàng lựa chọn đăng ký.

Để tận hưởng ưu đãi này, tất cả những gì người dùng cần làm là đăng ký thông qua cú pháp: *990#OK (đối với khách hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng), hoặc *680#OK (đối với khách hàng ở các khu vực khác) và duy trì ưu đai bằng cách nạp thẻ chỉ 10.000đ mỗi tháng.

Khi đăng ký giá cước ưu đãi như trên, hàng loạt các dịch vụ miễn phí khác sẽ được tự động cập nhật theo, trong đó hot nhất là miễn phí dữ liệu khi truy cập sử dụng Facebook và Zalo trong vòng 3 tháng. Bên cạnh đó, cung trong 3 tháng đầu tiên, khách hàng sử dụng SIM PIZZA sẽ được tặng thêm 600 - 900MB/ 3 tháng để hỗ trợ nhu cầu lướt mạng ngày càng tăng của người dùng.

Điều khiến cho SIM PIZZA trở nên độc đáo chính là đặc quyền lựa chọn các nguyên liệu cho phép khách hàng tự chế biến ra chiếc SIM của riêng họ. Khách hàng có thể chọn một hoặc nhiều gói dịch vụ dành riêng cho SIM PIZZA.

Bà Elizabete Fong - Tổng điều hành Vietnamobile cho biết: “SIM PIZZA cho phép người dùng tự thiết kế nhu cầu sử dụng theo nhu cầu, sở thích cá nhân với những mức giá cước rất cạnh tranh, các ưu đãi, miễn phí tới trên 7 lựa chọn bổ sung thiết kế theo gói ngày, gói tháng, từ dịch vụ gọi, tin nhắn tới dữ liệu mạng… SIM PIZZA hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ có 1-0-2 này”.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Chính quyền bỏ mặc dân sống dưới đường điện trung thế