Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP.Hồ Chí Minh lần thứ 12

LĐ - 210 M.T
Chia sẻ

Tối 7.9, tại Trung tâm Hội nghị GEM (TPHCM) diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TPHCM - ITE HCMC với chủ đề “Bài ca Đất Phương Nam”.

 Là sự kiện thường niên được tổ chức định kỳ vào tháng 9, Hội chợ Du lịch quốc tế TPHCM lần thứ 12 vinh dự được đón tiếp các bộ trưởng, thứ trưởng, phó đô trưởng và phó tỉnh trưởng các nước Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, Philippines và Việt Nam. 

Trong khuôn khổ lễ khai mạc đã diễn ra lễ trao Giải thưởng Du lịch Quốc tế Mê Kông (MTAA) nhằm ghi nhận và vinh danh các thành tựu nổi bật, những cống hiến của các doanh nghiệp ngành du lịch đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của thương hiệu du lịch 5 quốc gia thuộc khu vực tiểu vùng sông Mê Kông (Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam), góp phần khuyến khích các tổ chức, cơ quan xúc tiến du lịch, các doanh nghiệp nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động du lịch trong khu vực. 

Hội chợ năm nay có sự tham gia của 270 gian hàng với diện tích 2.423m2 (tăng lần lượt 15% và 20% so với năm 2015). Hai sự kiện được quan tâm trong dịp này gồm: Hội thảo giới thiệu điểm đến các nước tiểu vùng sông Mê Kông và Diễn đàn Bộ trưởng ACMECS mở rộng về du lịch có trách nhiệm. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Mẹ tay vỡ nát vẫn cố đào bới tìm con trai 4 tuổi