Tình huống “dở khóc dở cười” của du khách chơi tàu lượn siêu tốc

LĐO Bình Minh
Chia sẻ

Đang ngoác miệng cười hết cỡ vì được thử cảm giác mạnh trên tàu lượn siêu tốc, vị du khách bất ngờ gặp phải tình huống oái oăm khiến anh phát hoảng...

Đoạn video hài hước này được quay trên tàu lượn siêu tốc Red Force, ở khu vui chơi Ferrari Land, Tây Ban Nha. Đây là tàu lượn siêu tốc cao và chạy nhanh nhất ở châu Âu, có vận tốc lên tới 180km/h.
Thời điểm đó, hai du khách đang ngồi trên tàu lượn siêu tốc để thử cảm giác mạnh. Người đàn ông bên trái vô cùng phấn khích đến mức chưa nhận thấy ngay mình vừa bị một con chim bồ câu lao thẳng vào người. Chỉ ít giây sau, anh này mới hốt hoảng phát hiện vị khách không mời đang yên vị ở trên vai.
Sau ít giây bất ngờ, vị du khách ném vội con chim bồ câu đi, không rõ lúc đó nó còn sống hay đã chết. Trong đoạn video, có thể thấy vị du khách bị chảy máu ở má sau cú va đập mạnh với con chim.
Sự việc "dở khóc dở cười" này xảy ra hôm 6.4 vừa qua, khi 1.500 người dân và du khách đến dự lễ khai trương công viên giải trí Ferrari Land, cách thành phố Barcelona 1 giờ xe chạy.
Tàu lượn Red Force cao 112 mét, cao hơn tàu lượn The Big One cao nhất nước Anh tới 30 mét. Red Force mang đến cho người chơi cảm giác đang ngồi trên xe đua công thức 1, bởi nó đạt vận tốc 180km/h chỉ trong 5 giây. Tàu lượn đưa người chơi lao lên không trung trước khi rơi xuống ở góc 90 độ.

Xem video du khách chơi tàu lượn siêu tốc bị chim lao vào người:

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long