Khám phá S - Việt Nam - Hương vị cuộc sống trên VTV1

Chia sẻ

S – Việt Nam – Hương vị cuộc sống là chương trình du lịch được phát sóng chính thức trên kênh VTV1 lúc 18 giờ 50 mỗi tối và phát lại vào 7 giờ sáng ngày tiếp theo từ ngày 4.4.

Phượt là một chủ đề của Chương trình đang được quay tại Mộc Châu
Phượt là một chủ đề của Chương trình đang được quay tại Mộc Châu.

Được xây dựng theo phong cách truyền hình thực tế, mỗi tập phim của S – Việt Nam – Hương vị cuộc sống hàm chứa một câu truyện xoay quanh bốn loạt chủ đề: ẩm thực, lễ hội, phượt, nghỉ dưỡng cao cấp. Những giá trị văn hóa, lịch sử và vẻ đẹp của đất nước – con người Việt Nam được soi rọi qua sự trải nghiệm của những người dẫn chuyện với những phong cách khác biệt nhưng vẫn nhất quán với hơi thở chung của Chương trình.

Chỉ với 4 phút 30 giây,  mỗi tập phim sẽ chắt lọc những nét tinh túy, truyền tải một cách sinh động những cảm xúc chân thực, tạo sự hứng khởi và khơi gợi lòng ham muốn khám phá nơi người xem. S – Việt Nam – Hương vị cuộc sống không kì vọng bày ra cho khán giả một bữa tiệc hoàn chỉnh với loạt công thức định sẵn mà chỉ cung cấp gia vị để khán giả tùy thích nêm nếm, gia giảm...

Với những ý tưởng riêng, chương trình hứa hẹn là điểm đến hằng ngày đưa khán giả đến với những vẻ đẹp muôn vàn sắc màu của thiên nhiên, cuộc sống và con người trên dải đất hình chữ S.

Lê Thảo

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người Sài Gòn lại chật vật, gồng mình chống nước sau mưa