Bị cho là “diễn sâu”, Noo Phước Thịnh lên tiếng thanh minh

LĐO D.Nhung
Chia sẻ

Bị cho là "diễn sâu" khi làm giám khảo khách mời ở bán kết The Face tối 27.8, nam ca sỹ Noo Phước Thịnh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân giải thích về sự việc này.

Trong tập 11 The Face phát sóng tối 27.8, các thí sinh phải trải qua thử thách khiêu vũ và quảng cáo điện thoại. Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên là đại diện đơn vị tài trợ, đã tham gia chấm điểm cùng 3 HLV Lan Khuê, Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà.

Sau phần thi, 5 người ngồi trước máy tính để xem xét lại những hình ảnh và đoạn quảng cáo mà các thí sinh vừa thể hiện. Họ đưa ra những phân tích, bình luận, chỉ ra những mặt được và những hạn chế của từng thí sinh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là khán giả đã phát hiện ra máy tính mà 5 giám khảo cùng chăm chú nhìn vào chưa được cắm điện, thậm chí Noo Phước Thịnh còn dùng tay thao tác bàn phím để chuyển sang các hình ảnh khác trên màn hình. 

Đáng ngờ hơn khi phần hiển thị trên màn hình của chiếc máy tính này không được chiếu trên sóng truyền hình, khiến khá giả nghi rằng cả 5 vị giám khảo chỉ đang diễn trước màn hình máy tính.

Bị cho là “diễn sâu”, Noo Phước Thịnh lên tiếng thanh minh ảnh 1
 

Trước nghi ngờ này, Noo Phước Thịnh đã lên tiếng giải thích. Anh khẳng định, thông tin mà cộng đồng mạng đưa ra là không đúng. Ê-kíp phải đợi tới hơn nửa ngày để đơn vị sản xuất dựng xong đoạn video quảng cáo điện thoại của các thí sinh, rồi họ mới đưa ra nhận xét, đánh giá.

Giám khảo The Voice Kids cũng đưa ra một hình ảnh do trợ lý của anh chụp lại trong lúc ghi hình để chứng minh những gì mà khán giả đang nghi ngờ là hoàn toàn sai. Theo đó, trong bức hình là một thành viên trong ê-kíp sản xuất The Face đang làm công đoạn lắp ráp máy tính để các HLV và giám khảo khách mời làm việc. 

Bị cho là “diễn sâu”, Noo Phước Thịnh lên tiếng thanh minh ảnh 2
Noo Phước Thịnh lên tiếng trên trang cá nhân khi bị cho "diễn sâu" 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Tấn công mãn nhãn, U23 Việt Nam “hủy diệt” U23 Macau 8 - 1