Bình chọn vượt mặt đối thủ, Minh Như trở thành Quán quân X-Factor 2016

LĐO Hoàng Ninh
Chia sẻ
Cô bé 17 tuổi Minh Như đã trở thành Quán quân của The X-Factor mùa thứ 2

Với số phiếu bình chọn lên đến 41,22%, áp đảo các thí sinh khác, cô gái nhỏ tuổi nhất cuộc thi Trần Minh Như đã trở thành quán quân X-Factor – Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2. Đây được cho là một kết quả không mấy bất ngờ và xứng đáng dành cho những nỗ lực của cô bé 17 tuổi này.

Sau khoảng thời gian 6 tháng tập luyện và thi đấu hết mình, Kiều Diễm, Minh Như, Tuấn Phương, S-Girls cùng The Wings - nhóm ca xuất sắc giành được tấm vé trở lại ấn tượng là những cái tên cuối cùng đứng trên sân khấu của đêm chung kết Nhân tố bí ẩn 2016.

Quán quân của chương trình - Minh Như được huấn luyện viên Hồ Quỳnh Hương chọn 2 ca khúc sôi động là Focus – Problem của giọng ca nổi tiếng Ariana Grande cho phần trình diễn đầu tiên. Thí sinh 17 tuổi đã từ bỏ mái tóc đen quen thuộc để đổi sang màu tóc hiện đại hơn. Cô nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo cho phần trình diễn cũng như giọng hát nội lực. Tuy nhiên, cô có phần hơi quá đà trong việc khoe giọng.

Bình chọn vượt mặt đối thủ, Minh Như trở thành Quán quân X-Factor 2016 ảnh 1
Minh Như  thể hiện 2 ca khúc sôi động là Focus – Problem 

Trong phần trình diễn thứ 2 với Hồ Quỳnh Hương cùng liên khúc Anh – Có nhau trọn đời, hai thầy trò đã có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu được bố trí đẹp mắt với một chữ Anh bằng đèn neon trắng, màn kết hợp giữa 2 thầy trò đã chinh phục khán giả tại trường quay với những câu hát da diết đầy cảm xúc.

Bình chọn vượt mặt đối thủ, Minh Như trở thành Quán quân X-Factor 2016 ảnh 2
 Minh Như cùng Hồ Quỳnh Hương với liên khúc Anh – Có nhau trọn đời

Nhóm S-Girls cùng The Wings đã thể hiện hết mình với phong thái tự tin và thoải mái. Nếu S-Girls mang đến những giai điệu rộn ràng từ liên khúc mashup Sài Gòn Hà Nội - Hồ Gươm sáng sớm, đều là những sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thì The Wings mở đầu đêm chung kết với tiết mục Tôi là một ngôi sao đầy sôi động.  Hai nhóm nhạc cũng đã kết hợp với HLV của mình - nhạc sĩ Dương Khắc Linh để cùng tạo ra những bản song ca ấn tượng với tiết mục We Don’t Talk Anymore của S-Girls và Con đường tôi của The Wings.

Bình chọn vượt mặt đối thủ, Minh Như trở thành Quán quân X-Factor 2016 ảnh 3
 Nhóm S-Girls đã thể hiện trong đêm chung kết 2 ca khúc Sài Gòn Hà Nội - Hồ Gươm sáng sớm và We Don’t Talk Anymore
Bình chọn vượt mặt đối thủ, Minh Như trở thành Quán quân X-Factor 2016 ảnh 4
 The Wings hết mình với tiết mục Tôi là một ngôi sao và Con đường tôi

“Hoàng tử buồn” Tuấn Phương lại mang đến một bất ngờ với ca khúc thuộc thể loại không phải sở trường của mình. Đó là bài hát “Độc đạo” mang âm hưởng dân gian đương đại. Trong màn trình diễn kết hợp, HLV Tùng Dương đã chọn 2 ca khúc đúng sở trường của mình để hát cùng Tuấn Phương là Quê nhà và Con cò. Tuy nhiên, chất giọng đặc biệt của Tùng Dương đã có phần làm lu mờ giọng hát học trò của mình.

Bình chọn vượt mặt đối thủ, Minh Như trở thành Quán quân X-Factor 2016 ảnh 5
 Tuấn Phương trong màn trình diễn kết hợp với HLV Tùng Dương.

Là một thí sinh được đánh giá cao ngay từ khi bắt đầu cuộc thi bởi sự đa tài, Kiều Diễm vẫn phát huy được thế mạnh của mình khi đem đến đêm chung kết bài hát Đôi cánh do chính cô sáng tác và tiết mục Ôi Quê tôi kết hợp với HLV Thanh Lam với sự hỗ trợ của Adam và Thanh Thảo. Tuy rất nỗ lực nhưng giọng ca của Kiều Diễm vẫn phần nào bị đàn chị lấn át.

Bình chọn vượt mặt đối thủ, Minh Như trở thành Quán quân X-Factor 2016 ảnh 6
 Kiều Diễm song ca cùng Thanh Lam với bài hát Ôi quê tôi

Kết thúc phần trình diễn của top 5 và các khách mời, 11,47% là số lượng bình chọn dành cho S-Girls, 12,86% cho The Wings, Tuấn Phương là Á quân 3 với 15,24%. Top 2 gọi tên Kiều Diễm và Minh Như. Với số lượng bình chọn là 41,22%, cao hơn hẳn tỷ lệ 19,21% của Kiều Diễm, Minh Như đã chính thức lên ngôi Quán quân X-Factor Vietnam 2016 xứng đáng.


[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo công tác phối hợp giữa Chính phủ và Tổng liên đoàn LĐVN